Trần Quyết Chiến đăng quang tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020

Sau 2 ngày tranh tài, tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã thể hiện phong độ rất tốt khi có có 5 trận toàn thắng để đăng quang tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 diễn ra tại CLB Út Nhi (Hóc Môn, TP.HCM) đã khép lại sau 2 ngày tranh tài. Giải đấu lần này gây chú ý khi có sự góp mặt của 8 tay cơ xuất sắc của làng Billiards carom 3 băng Việt Nam: Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Dương Anh Vũ, Nguyễn Đức Anh Chiến, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Trần Đức Minh và Vương Minh Thiện.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến đăng quang tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 số 1

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Trần Quyết Chiến đã có 3 chiến thắng thuyết phục với chỉ số cao. Chạm tráng cùng cơ thủ Ngô Đình Nại ở trận bán kết, Quyết Chiến với phong độ ổn định đã nắm thế chủ động ngay từ đầu trận đấu. Kết quả, cơ thủ này đã giành chiến thắng với tỷ số 50 - 36 sau 31 lượt cơ để ghi tên mình vào trận chung kết.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến đăng quang tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 số 2

Tay cơ Bình Dương Vương Minh Thiện cũng là một cái tên nổi bật của giải đấu khi anh đã vượt qua các cơ thủ tên tuổi như Nguyễn Đức Anh Chiến, Dương Anh Vũ…Đặc biệt ở trận bán kết, anh đã đánh bại cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện với điểm số khá cách biệt 50 - 25 chỉ với 22 lượt cơ.

Trận chung kết là cuộc so tranh đầy hấp dẫn giữa Quyết chiến và Minh Thiện. Bản lĩnh và đẳng cấp của tay cơ nằm trong top 10 thế giới đã lên tiếng, Quyết Chiến áp đặt thế trận ngay từ đầu. Hiệp 1 trận đấu kết thúc với với tỷ số 25/14 sau 15 lượt cơ nghiêng về phía Quyết Chiến. Đến với hiệp 2, dù Vương Minh Thiện đã có series 8 điểm để rút ngắn tỷ số nhưng ngay sau đó Quyết Chiến cũng tạo ra những series điểm số cao. Trận chung kết khép lại với chiến thắng của Trần Quyết Chiến 50 - 30 sau 32 lượt cơ.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến đăng quang tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 số 3

Ngoài ra, cơ thủ Trần Quyết Chiến còn đoạt giải tay cơ xuất sắc với series 16 ghi được trong trận đấu với tay cơ Đỗ Nguyễn Trung Hậu ở vòng đấu bảng. Vương Minh Thiện đạt giải nhì, trong khi 2 cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện và Ngô Đình Nại đồng giải 3.

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :