Trần Quyết Chiến thăng hoa tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết chiến đã chứng tỏ sự vượt trội khi giành chiến thắng tuyệt đối sau 3 trận ở vòng đấu bảng giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Giải Billiards carom 3 băng Cúp Bình Dương Film được tổ chức tại CLB Billiards Út Nhi (Hóc Môn, TPHCM) với sự góp mặt của 8 tay cơ xuất sắc là làng carom Việt Nam và có mức tiền thưởng lên đến gần 100 triệu đồng.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến thăng hoa tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 số 1
Trần Quyết Chiến giành chiến thắng tuyệt đối sau 3 trận ở vòng đấu bảng

Sau 3 trận ở vòng đấu bảng, cơ thủ Trần Quyết chiến đã chứng tỏ sự vượt trội khi giành chiến thắng tuyệt đối. Trong trận đấu ra quân, anh đã đánh bại Á quân quốc gia 2019 Trần Đức Minh với tỷ số cách biệt 40-24 chỉ sau 18 lượt cơ. Ở trận đấu thứ 2, Quyết Chiến cũng vượt qua Nguyễn Quốc Nguyện 40 - 30 với 19 lượt cơ.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến thăng hoa tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 số 2
Quốc Nguyện có được tấm vé thứ 2 của bảng A vào bán kết

Trận đấu cuối cùng của bảng A đối đầu cùng cơ thủ Nguyễn Đỗ Trung Hậu, với tâm lí khá thoải mái khi tấm vé vào bán kết gần như đã năm chắc trong tay, Quyết Chiến đã có trận đấu đầy cống hiến và liên tục ghi những series điểm cao. Đặc biệt với series 16 ghi được trong trận đấu, Quyết Chiến đang tạm dẫn đầu giải tay cơ xuất sắc. Tuy thất bại trước Quyết Chiến nhưng Quốc Nguyện cũng có 2 trận thắng trước Đức Minh và Trung Hậu. Do vậy, anh đã giành được tấm vé thứ 2 của bảng A vào bán kết.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến thăng hoa tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 số 3
Vương Minh Thiện xuất sắc đạt ngôi nhất bảng B

Bất ngờ ở bảng B khi cơ thủ Vương Minh Thiện đã giành 3 chiến thắng tuyệt đối trước các tay cơ được đánh giá cao tại giải đấu như Ngô Đình Nại, Dương Anh Vũ và Nguyễn Đức Anh Chiến, qua đó đạt ngôi nhất bảng B. Tấm vé còn lại của bảng B thuộc về cơ thủ Ngô Đình Nại khi hơn Anh Chiến và Anh Vũ ở chỉ số lượt cơ với 1 trận thắng và 2 trận thua.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến thăng hoa tại giải Billiards 3 băng Cúp Bình Dương Film 2020 số 4
Ngô Đình Nại là cái tên tiếp theo tiến vào bán kết

Với vị trí nhất bảng A, Trần Quyết Chiến sẽ có cuộc tái đấu với Ngô Đình Nại ở lượt trận bán kết. Đây được xem là trận đấu rất hay và hấp dẫn dành cho người hâm mộ. Trong khi đó ở bán kết 2, Quốc Nguyện sẽ chạm trán Vương Minh Thiện.

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :