Trần Quyết Chiến tranh tài cùng dàn “sao” billiards 3 băng Việt Nam

Sau khi giải Billiards & Snooker VĐQG (vòng 1) vừa kết thúc, các cơ thủ hàng đầu carom 3 băng Việt Nam lại bắt đấu tranh tài ở giải TP.HCM mở rộng tranh cúp CLB Adam Pro 2020.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/06 đến 01/07/2020. Ngoài sự góp mặt của tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến, còn có những cái tên hàng đầu của billiards 3 băng Việt Nam như Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện, Dương Anh Vũ, Nguyễn Đức Anh Chiến...và nhà vô địch vòng 1 quốc gia 2020 Đinh Quang Hải sẽ tranh tài với gần 400 cơ thủ đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến tranh tài cùng dàn “sao” billiards 3 băng Việt Nam số 1
Trần Quyết Chiến được xem là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch

Đây là giải đấu có mức tiền thưởng rất lớn lên đến hơn 100 triệu đồng. Khi đại dịch Covid – 19 diễn biến rất phức tạp, các giải đấu billiards thế giới đã bị trì hoãn và hủy bỏ, thì giải đấu này chính là cơ hội để các cơ thủ hàng đầu Việt Nam thi đấu để giữ phong độ. Với những giải thưởng hấp dẫn cùng sự tham gia của các tay cơ hàng đầu hứa hẹn đây sẽ là một trong những giải đấu đáng mong chờ của billiards 3 băng trong nước thời điểm hiện tại.

Hình ảnh: Trần Quyết Chiến tranh tài cùng dàn “sao” billiards 3 băng Việt Nam số 2
Đinh Quang Hải - Nhà vô địch quốc gia vòng 1 năm 2020

Ông Cao Ngọc Quyến - Chủ nhiệm CLB Adam Pro cho biết: “Tôi rất vui mừng khi thấy sự phát triển rất nhanh của billiards Việt Nam trong thời gian qua. Việc tổ chức những giải đấu lớn như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho các cơ thủ có cơ hội cọ xát với nhau để nâng cao trình độ, chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới. Tôi hy vọng qua giải đấu sẽ phát hiện thêm những nhân tố mới cho billiards carom Việt Nam.”

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :