Trao băng đội trưởng U23 Việt Nam cho Việt Anh, HLV Gong Oh Kyun nói gì?

Đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh đã có những chia sẻ thú vị về HLV Gong Oh Kyun khi quyết định trao tấm băng đội trưởng cho anh.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Như đã đưa tin, sau khi đặt chân đến Dubai, U23 Việt Nam đã kiện toàn ban cán sự. Theo đó, người được trao băng đội trưởng là Bùi Hoàng Việt Anh, hai đội phó là Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Văn Toản.
 
Chia sẻ trước buổi tập ngày 27/5, Việt Anh cho biết: "Là đội trưởng cần rất nhiều yếu tố, như trong sân phải là người đứng đầu, trách nhiệm, vì tập thể để anh em nhìn vào. Trong sinh hoạt mình cũng phải luôn làm tốt để các đồng đội noi theo. Khi nghe thầy Gong Oh Kyun nói rằng tin tưởng tôi và muốn tôi làm đội trưởng, tôi đã trả lời thầy là sẵn sàng nhận nhiệm vụ".
 
>>> U23 Việt Nam bắt đầu tăng tốc
>>> U23 Việt Nam có thể mang loa, mở nhạc sôi động khi ra sân tập
 
Hình ảnh: Trao băng đội trưởng U23 Việt Nam cho Việt Anh, HLV Gong Oh Kyun nói gì? số 1
Việt Anh có những tiết lộ thú vị về cuộc trò chuyện giữa anh với HLV Gong Oh Kyun
 
Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội cho biết anh không gặp vấn đề gì lớn khi chuyển sang một sơ đồ chiến thuật mới với một HLV mới. Ở giải đấu sắp tới, Việt Anh đặt mục tiêu cùng U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng.
 
"Ở CLB Hà Nội, tôi cũng đá ở sơ đồ bốn hậu vệ nên khá quen, không gặp nhiều khó khăn. Khi tham dự vào bất kỳ giải đấu nào thì ai cũng muốn giành ngôi vô địch. Tuy vậy, trước mắt ĐT U23 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để vượt qua vòng đấu bảng" - anh nói.
 
Hình ảnh: Trao băng đội trưởng U23 Việt Nam cho Việt Anh, HLV Gong Oh Kyun nói gì? số 2
HLV Gong Oh Kyun rèn chiến thuật cho U23 Việt Nam
 
Trở lại với buổi tập, U23 Việt Nam tiếp tục rèn chiến thuật để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 UAE cũng như hướng tới VCK U23 châu Á 2022. Buổi tập này, HLV Gong Oh Kyun đã cho các cầu thủ ôn lại các nội dung rèn về cách di chuyển, phối hợp trong tấn công và phòng ngự.
 
Ông đặt ra yêu cầu với các học trò là cần phải xử lý thật nhanh trong mọi tình huống, nhanh trong luân chuyển bóng và nhanh cả trong tư duy chơi bóng. Tất nhiên, trong thời gian ngắn khó đòi hỏi sự hoàn hảo ở các cầu thủ khi tiếp cận một lối chơi mới. Nhưng tất cả các vị trí đều đang nỗ lực hết mình để có thể bước vào đấu trường U23 châu Á với sự tự tin cao nhất.
 
HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN