Trẻ em Quận 7 vui cùng đêm hội trăng rằm

Tối ngày 9-9, Trung tâm Văn hoá - Thể thao Quận 7 phối hợp với Câu lạc bộ D7 Sport Park tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho 200 thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức, người lao động, huấn luyện viên và VĐV của 18 môn thể thao vào tối ngày 9/9.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Có mặt tại chương trình có sự hiện diện của các vị lãnh đạo: Bà Nguyễn Thị Bé Ngoan - Phó Chủ tịch UBND Quận 7, Bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, ông Trần Văn Ly – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao…

Hình ảnh: Trẻ em Quận 7 vui cùng đêm hội trăng rằm số 1

Đây là một trong nhưng hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...

Hình ảnh: Trẻ em Quận 7 vui cùng đêm hội trăng rằm số 2

Đối vối với trẻ em, Tết Trung Thu là dịp lễ được mong đợi nhất trong năm, các em được gia đình sắm sửa quần áo mới, lồng đèn, vui tết trung thu. Nhưng những điều tưởng chừng rất đỗi bình thường đó lại không dễ dàng gì đối với các em  nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hình ảnh: Trẻ em Quận 7 vui cùng đêm hội trăng rằm số 3

Trong số những em học sinh tham gia chương trình, có nhiều em đã nỗ lực vươn lên số phận để đến trường. Trong đêm hội, ngân hàng Vietcombank đã trao 17 suất học bổng trị giá 53 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Trẻ em Quận 7 vui cùng đêm hội trăng rằm số 4
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN