Trò cưng của ông Tan Cheng Hoe khiến CLB Malaysia kiện đội bóng Thai League

CLB Pahang (Malaysia) quyết đưa CLB Police Tero (Thái Lan) ra tòa vì trường hợp của ngôi sao nhập tịch đang khoác áo ĐT Malaysia Mohamadou Sumareh.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Ngày hôm qua, trên trang chủ của CLB Police Tero đã đưa ra thông báo chính thức sở hữu ngôi sao nhập tịch Mohamadou Sumareh của ĐT Malaysia ở phần còn lại của mùa giải 2020.
 
 
Chính điều này đã khiến đội bóng thuộc ngành cảnh sát Thái Lan vô tình rơi vào rắc rối khi bị Pahang, CLB chủ quản của Mohamadou Sumareh kiện ra tòa.
 
>>> Đội bóng V.League nhắm hàng thải của Thai League?
>>> Tân giám đốc kỹ thuật VFF lên kế hoạch phát triển bóng đá trẻ Việt Nam
 
Nguyên nhân là do hợp của Sumareh với Pahang còn thời hạn 2 năm nữa mới kết thúc, nhưng cầu thủ gốc Gambia lại tự ý chuyển đến Thái Lan thi đấu mà không có bất cứ một thông báo nào đến đội bóng hiện tại. Pahang đã hội quân tập luyện từ đầu tháng 8 để chuẩn bị cho sự trở lại của giải VĐQG Malaysia. Thế nhưng suốt hơn 1 tháng qua, Sumareh tự ý bỏ tập và không thể liên lạc được.
 
Hình ảnh: Trò cưng của ông Tan Cheng Hoe khiến CLB Malaysia kiện đội bóng Thai League số 1
 Mohamadou Sumareh khiến Pahang đâm đơn khởi kiện Police Tero
 
Đội bóng phía Malaysia đã cố gắng liên hệ với Sumareh qua điện thoại, thư điện tử và trang xã hội đều không nhận được hồi âm. Anh tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng để chuyển đến Bangkok tập luyện cùng đội bóng mới.
 
Chính điều này đã làm Pahang nóng mặt, họ quyết ra ngô ra khoai với đội bóng đang thi đấu tại Thai League. Không chỉ có vậy, bản thân Mohamadou Sumareh cũng chuẩn bị phải hầu tòa bởi hành động nghiệp dư, vô kỷ luật của mình.
 
Vô hình chung, ngôi sao 25 tuổi cũng đang tự chấm dứt cơ hội của mình đối với ĐT Malaysia khi tạo ra làn sóng chỉ trích của truyền thông và người hâm mộ nước này. Trước đó, HLV Tan Cheng Hoe cũng tuyên bố sẽ không triệu tập chân sút này nếu ĐT tập trung.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN