Trở lại Thái Lan, HLV Nishino thực hiện cách ly 14 ngày

Ngay sau khi nhập cảnh vào Thái Lan, HLV Akira Nishino sẽ phải cách ly 14 ngày trước khi trở lại với công việc của mình.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Tổng thư kí LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Patit Supapong xác nhận, hôm nay 21/8, HLV Akira Nishino sẽ có mặt tại Thái Lan sau thời gian dài mắc kẹt ở quê nhà. Sau khi trở lại Thái Lan, chiến lược gia người Nhật Bản sẽ phải thực hiện cách ly 14 tại một khách sạn mà FAT đã chuẩn bị từ trước.
 
>>> Lí do HLV Park Hang Seo gọi Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam
>>> Vì sao HLV Park Hang Seo loại Đoàn Văn Hậu khỏi U22 Việt Nam?
 
Ngoài HLV Nishino, 80 ngoại binh của Thai League cũng trở lại xứ chùa vàng trong hôm nay, họ cũng phải cách ly 14 ngày trước khi trở về CLB chủ quản để chuẩn bị cho mùa giải trở lại.
 
Sau khi hết thời hạn cách ly, HLV Nishino sẽ có một tuần chuẩn bị trước khi bắt tay vào công việc của mình. Theo kế hoạch, ông sẽ cùng các trợ lí đi dự khán các trận đấu để tìm ra đội hình chất lượng nhất cho ĐT Thái Lan trong thời gian tới.
 
Hình ảnh: Trở lại Thái Lan, HLV Nishino thực hiện cách ly 14 ngày số 1
HLV Nishino thực hiện cách ly 14 ngày trước khi trở lại với công việc

Theo thông báo từ FAT, các giải quốc nội Thái Lan sẽ trở lại vào trung tuấn tháng 9 sau thời gian dài đóng băng. Hiện tại, dịch Covid-19 ở nước này đã được kiểm soát, nên khi bóng đá trở lại, khán giả sẽ được phép vào sân để theo dõi các trận đấu.
 
Trước đó, nhà cầm quân xứ mặt trời mọc đã đề xuất để ĐT Thái Lan có một đợt tập trung trong tháng 8 này. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của ông đổ bể khi không thể trở lại Thái Lan.
 
Với việc Vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup đồng loạt dời lịch sang 2021, HLV Nishino sẽ có thêm thời gian để đánh giá những nhân tố mới, cũng như không phải lo ngại về việc các CLB không nhả quân cho ĐTQG.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN