Trợ lý HLV Thanh Hoá khẳng định đã bắt bài Viettel

Trợ lý HLV của Thanh Hoá cho rằng đội bóng này không hề bất ngờ khi giành chiến thắng trước Viettel.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Thanh Hoá tiếp tục tạo ra cơn địa chấn ngay tại Hàng Đẫy khi đánh bại Viettel với tỉ số 2-1 bằng các bàn thắng của Hoàng Vũ Samson và Lê Văn Thắng. Chiến thắng này đánh dấu sự trở lại rất mạnh mẽ của đội bóng xứ Thanh sau giai đoạn họ chìm sâu vào khó khăn với 3 trận thua liên tiếp và tụt xuống vị trí bét bảng.
 
>>> Xuân Trường, Minh Vương chuyển nhà tới chung cư của bầu Đức

>>> Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 6 V.League 2020

 

Hình ảnh: Trợ lý HLV Thanh Hoá khẳng định đã bắt bài Viettel số 1

Thanh Hoá đánh bại Viettel ngay tại Hàng Đẫy

Sau trận đấu, trợ lý Ngô Văn Hoà không giấu được niềm vui: "Thanh Hoá trước khi gặp Viettel thì đã nắm rõ cách chơi của đối thủ và đã chuẩn bị rất tốt trận đấu này. Thực sự khi có được 3 điểm thì chúng tôi không bất ngờ lắm. HLV Nguyễn Thành Công tới nay có trận thứ 3 dẫn dắt Thanh Hoá. Anh ấy không thực hiện nhiều sự xáo trộn lớn".
 
"Tôi nghĩ rằng vấn đề đầu tiên vẫn phải là tâm lý cầu thủ, nhưng đương nhiên Thanh Hoá phải có sự khác biệt về cả chuyên môn. Trước đây, đội tôi hầu như toàn thua tại Hàng Đẫy. Nhưng lần này Thanh Hoá tự tin khi gặp Viettel hơn, tôi không nghĩ nhiều đến may mắn hay sự trùng lặp về trận đấu cách đây nhiều năm", ông Hoà nói thêm.
 
"Thanh Hoá thay đổi quá nhiều ngoại binh nên chúng tôi không thể chọn được ngoại binh tốt. Gassissou mới chỉ có quá ít thời gian từ trận Quảng Nam thời gian. HLV mới về đã tạo ra tâm lý tốt cho các cầu thủ, anh em ra sân bây giờ sự nhiệt huyết rất cao và cả sự tự tin nữa. Nỗ lực để có 3 trận với 7 điểm là của cầu thủ và đặc biệt là trận sân khách chứ không thể nói chỉ có ban huấn luyện thay đổi mà tạo nên thành tích", cựu danh thủ của Thanh Hoá chốt lại.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN