Trợ lý Lê Quốc Vượng: Người ta có quyền nghi ngờ Hải Phòng sau hiệp 1

Trợ lý Lê Quốc Vượng cho rằng dư luận có quyền nghi ngờ Hải Phòng sau những gì đẫ diễn ra trong hiệp 1.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Suýt chút nữa trận đấu với Quảng Nam đã trở thành ác mộng với CLB Hải Phòng bởi chỉ sau hơn 20 phút đầu tiên của hiệp 1, họ đã để thua đối thủ 0-3. Chỉ cần thêm một bàn thắng và Nam Định không đánh bại được SLNA, Quảng Nam sẽ trụ hạng. Đó là kết quả mà không có bất kì CĐV chân chính nào của bóng đất cảng có thể chấp nhận.
 
 
Hình ảnh: Trợ lý Lê Quốc Vượng: Người ta có quyền nghi ngờ Hải Phòng sau hiệp 1 số 1

Hải Phòng để thua Nam Định ở trận đấu cuối cùng của V.League

"Sau những gì xảy ra trong hiệp 1, tôi nghĩ rằng dư luận có quyền nghi ngờ Hải Phòng. Cả ban huấn luyện và ãnh đạo cảm thấy rất lo lắng bởi nếu thua đậm nữa thì áp lực dư luận sẽ rất khủng khiếp. Trước trận đấu này Hồng Quân bị ốm nên tôi buộc phải để em dự bị. Nhưng vào tình thế khó, Hải Phòng phải đưa những cầu thủ tốt nhất và xốc lại tinh thần để chứng minh sự trong sạch với khán giả", trợ lý Lê Quốc Vượng giãi bày sau trận đấu.
 
Bước sang hiệp 2, những chỉ trích mạnh mẽ từ khán đài khiến CLB Hải Phòng như bừng tỉnh. Họ hiểu rằng thất bại với tỉ số như vậy sẽ khiến khán giả nhà nổi giận. Các cầu thủ áo đỏ tràn lên tấn công với sức ép khủng khiếp. Nhưng cũng phải đến những phút cuối cùng, họ mới có thể ghi được 2 bàn thắng và ấn định tỉ số 2-4.
 
"Trước trận đấu tôi lo lắng về câu chuyện Hải Phòng bán độ chứ, nhưng thực sự cá nhân tôi tự tin rằng đá song phẳng thì quảng nam không thể thắng được cách biệt 4 bàn. Chúng tôi bị sốc thật sự sau hiệp 1 khi tuyến giữa không cầm được bóng. Nhưng đây là trận đấu khán giả cả nước đang nhìn vào. Nếu quay lưng lại với niềm tin của CĐV Hải Phòng lúc này, đó là một nỗi đau, thật may là chúng tôi đã chứng minh được mình trong sạch", ông Vượng nói.
 
Chiến lược gia người Nghệ An còn tiết lộ rằng một vài trụ cột như Hồng Quân, Văn Toản đều bị ốm và đó là lý do họ phải ngồi dự bị. Cá nhân Nghiêm Xuân Tú còn có chuyện gia đình khi bà của anh vừa qua đời. Nhưng thay vì trở về nhà, anh quyết định ở lại thi đấu trận cuối cùng cho Hải Phòng.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN