Trợ lý Lee Young Jin đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam

Ngày 27/10, ĐT Việt Nam đã tổ chức sinh nhật lần thứ 59 cho trợ lý Lee Young Jin, đây cũng là lần sinh nhật thứ 5 của ông tại Việt Nam.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trợ lý Lee Young Jin là người đồng hành cùng HLV Park Hang Seo từ những ngày đầu sang Việt Nam làm việc. Ông được coi là bộ não của thầy Park, đóng góp quan trọng đến sự thành công của bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Đồng thời, ông cũng nhận được sự yêu mến từ các cầu thủ cũng như người hâm mộ Việt Nam.
 
>>> Hướng dẫn khán giả váo sân Mỹ Đình theo dõi hai trận đấu của ĐT Việt Nam
>>> 
Quế Ngọc Hải: 'Thi đấu trên sân nhà có khán giả là một lợi thế rất lớn của ĐT Việt Nam'
 
Ngày hôm nay, 27/10, trước giờ sân tập, ĐT Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ cho vị trợ lý sinh năm 1963. Năm nay, trợ lý Lee Young Jin tròn 59 tuổi, đây cũng là năm thứ 5 ông đón sinh nhật tại đất nước hình chữ S.
 
Hình ảnh: Trợ lý Lee Young Jin đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam số 1
Trợ lý Lee Young Jin trong buổi tiệc sinh nhật 59 tuổi
 
Chia sẻ trong buổi tiệc sinh nhật của mình ông bày tỏ sự hạnh phúc và mong muốn ĐT Việt Nam sẽ chơi một thứ bóng hạnh phúc. Lời phát biểu của ông được trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đăng tải trên trang cá nhân của mình.
 
Hình ảnh: Trợ lý Lee Young Jin đón sinh nhật lần thứ 5 ở Việt Nam số 2
ĐT Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm
 
Cụ thể, trợ lý Lee Young Jin phát biểu: "Trong sự nghiệp bóng đá của tôi, tính theo năm thì đã là năm thứ 5 ở Việt Nam. Đây là quãng đời làm huấn luyện mà tôi hạnh phúc nhất, thật may mắn vì tôi được gặp các bạn. Chúng ta đã cùng nỗ lực và cùng chia sẻ những kết quả. Tôi mong tất cả chúng ta sẽ chơi bóng và phải hạnh phúc".
 
Hiện tại, khi HLV Park Hang Seo đang cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan, trợ lý Lee được giao nhiệm vụ phụ trách ĐT Việt Nam. Ngày 25/10, ĐT Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho hai trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 11. Ông là người đứng lớp chính trong các buổi tập của ĐT Việt Nam thời gian này.
 
HN
 
VIDEO: NHỮNG TRỌNG PHÁO ĐẢM NHẬN VIỆC GHI BÀN CHO U23 VIỆT NAM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN