Trọng tài biên K Đức Tuấn: 'Tôi không dám xin lỗi đội Nam Định, sợ họ mắng chết'

Trợ lý trọng tài K Đức Tuấn đã thừa nhận ông sai lầm khi không công nhận bàn thắng của DNH.Nam Định khiến đội bóng này đánh mất cơ hội trụ hạng sớm.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
“Đó là tình huống diễn biến nhanh nên tôi không kịp phất cờ. Đến khi xác định được và phất cờ thì bóng đá vào lưới của đội Quảng Nam. Sau pha bóng tôi vẫn nghĩ mình đúng nhưng đến khi xem lại qua băng hình thì mới biết mình đã sai lầm”. Trọng tài K Đức Tuấn thừa nhận. 
 

Có thể nói, CĐV Nam Định hiện đang rất phẫn nộ vì sai sót của tổ trọng tài trận đấu thuộc Vòng 3 Giai đoạn 2 LS V.league 2020 trên sân Tam Kỳ. BTC giải đấu sau khi xem lại tình huống “bước ngoặt” gây tranh cũng đã quyết định loại bỏ ông K Đức Tuấn cho phần còn lại của mùa giải năm nay. Trọng tài chính Ngô Duy Lân dù bắt rất tốt trận đấu đó cũng phải nhận án phạt nghỉ một trận. 
 
Hình ảnh: Trọng tài biên K Đức Tuấn: 'Tôi không dám xin lỗi đội Nam Định, sợ họ mắng chết' số 1

Trọng tài biên trận Quảng Nam và DNH.Nam Định mắc sai sót nghiêm trọng 

“Tính chất trận đấu quan trọng nên anh em trong tổ trọng tài đã hội ý rất kỹ. Ai cũng muốn làm tốt, hoàn thành nhiệm vụ. Tình huống tôi phất cờ bắt việt vị cầu thủ Nam Định thì anh Ngô Duy Lân phải thổi không công nhận thôi. Anh Lân không ảnh hưởng gì đến tình huống đó, lỗi do tôi nhận định sai. Ngày hôm qua anh Lân có gọi cho tôi với tâm trạng rất buồn, khách quan mà nói anh Lân đã điều hành trận đấu rất tốt”. 

Khi được hỏi về việc sau trận đấu tổ trọng tài có liên hệ với BLĐ đội DNH.Nam Định để xin lỗi về sai lầm không thì ông K Đức Tuấn cho biết. “ Tôi không dám liên hệ với phía Nam Định, giờ có nói gì họ cũng mắng chết. Thực lòng tôi mong Nam Định trụ hạng nếu không tôi sẽ bị mang tiếng cả đời. Nếu họ xuống hạng Nhất tôi áy náy lắm, vì lỗi của mình làm cho họ phải thế này”. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN