Trọng tài Việt Nam được trao cơ hội ở FIFA Futsal World Cup?

Trọng tài Việt Nam đứng trước cơ hội được cầm còi ở sân chơi lớn FIFA Futsal World Cup.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mới đây trọng tài FIFA Trương Quốc Dũng đã nhận được tin vui khi anh có tên trong danh sách sơ bộ những 'ông Vua áo đen' được trao quyền cầm còi tại sân chơi FIFA Futsal World Cup 2021. Trọng tài Trương Quốc Dũng cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhắc đến trong danh sách này.
 
>>> Nữ Thái Sơn Nam Quận 8 đăng quang giải futsal nữ TPHCM mở rộng - Cúp LS 2021
>>> AFC hủy Giải châu Á, ĐT Futsal Việt Nam ‘nín thở’ chờ vé dự World Cup
 
Đây không phải lần đầu tiên trọng tài Việt Nam được tin tưởng giao nhiệm vụ ở FIFA Futsal World Cup. Trước đó chính trọng tài Trương Quốc Dũng cũng đã bắt 5 trận đấu ở FIFA Futsal World Cup 2016. Ông được giới chuyên môn đánh giá rất cao.
 
Hình ảnh: Trọng tài Việt Nam được trao cơ hội ở FIFA Futsal World Cup? số 1

Trọng tài Việt Nam trước cơ hội được cầm còi ở FIFA Futsal World Cup 2021

 
Theo kế hoạch dự kiến FIFA Futsal World Cup 2021 sẽ diễn ra từ 12-9 đến 3-10 tại Lithuania. Dịch Covid 19 đã tác động rất mạnh tới giải đấu, các liên đoàn thành viên chưa thể tổ chức vòng loại để tìm ra đội bóng lọt tới VCK FIFA World Cup 2021.
 
Mới đây AFC cũng thông báo hoãn vòng loại và phương án đưa ra là lựa chọn 5 đội tuyển có thành tích thi đấu tốt trong những năm vừa qua để trao vé tới FIFA Futsal World Cup. Đây là tín hiệu vui với thầy trò HLV Phạm Minh Giang bởi ĐT Futsal Việt Nam luôn giữ được phong độ tốt thời gian gần đây.
 
Trước đó để chuẩn bị cho sân chơi châu Á ĐT Futsal Việt Nam đã có 2 đợt tập trung ngắn, trong đó có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Tây Ban Nha. Bản thân các cầu thủ vẫn có môi trường chất lượng trong nước để duy trì phong độ là các giải Futsal VĐQG, Giải Futsal cúp Quốc Gia và giải Futsal TP HCM mở rộng.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN