Trung vệ Bùi Tiến Dũng ‘truyền lửa’ bằng thông điệp giản dị

Bùi Tiến Dũng là gương mặt tiếp theo của bóng đá Việt Nam tham gia vào chiến dịch Break The Chain cùng AFC đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Dịch Covid-19 đã có dấu hiệu lắng xuống nhưng AFC vẫn rất tích cực truyền thông điệp tới NHM thông qua những gương mặt cầu thủ danh tiếng. Trong đoạn clip mới đây trung vệ Bùi Tiến Dũng là nhân vật tiếp theo của bóng đá Việt Nam tham gia vào chiến dịch mang tên Break The Chain cùng AFC đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

>>>Cậy nhờ đồng đội, Xuân Trường gia nhập hội fans Itaewon
>>> Cầu thủ Thái Sơn Nam tham gia chống dịch cùng AFC

Trong khi những người đồng đội trước đó như Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh nhắc nhở NHM hãy chăm chỉ rửa tay, truyền thông điệp ở nhà, hạn chế tụ tập đông người và tránh những thông tin sai sự thật. Trung vệ Bùi Tiến Dũng xuất hiện khá ngắn với lời nhắn nhủ giản dị nhưng đầy sức nặng "Cùng chung sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch."
 
Hình ảnh: Trung vệ Bùi Tiến Dũng ‘truyền lửa’ bằng thông điệp giản dị số 1

Bùi Tiến Dũng truyền thông điệp giản dị mùa dịch bệnh


Xuất hiện cùng trung vệ đội trưởng Viettel ở clip này còn có Nguyễn Minh Trí – thành viên ĐT Futsal Việt Nam. Anh chia sẻ: "Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người. Trường học phải đóng cửa, các hoạt động kinh tế bị ngưng trệ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang tiếp tục kiên trì vượt qua các áp lực đó và cần phải đoàn kết để chiến đấu lại với dịch bệnh.

"Chúng ta bị hạn chế trong nhiều hoạt động nhưng sẽ luôn có cách để vượt qua. Tôi thấy rất nhiều người đang sử dụng công nghệ để kết nối với người thân và bạn bè, ngay cả các giáo viên cũng đang tiến hành các lớp học trực tuyến. Điều đó cho thấy rằng, mặc dù còn nhiều trở ngại nhưng chúng ta vẫn có thể tiến lên trong hoàn cảnh này. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe những khuyến cáo của các tổ chức y tế."

CP
ĐT VIỆT NAM CÓ THỰC SỰ CẦN HOÀNG VŨ SAMSON?

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN