Trước khi đi mẫu giáo em cần chuẩn bị những gì?

Cuốn sách 'Mọi điều em cần biết trước ngày đi mẫu giáo' sẽ là người bạn tốt ân cần đồng hành cùng em trong “bước ngoặt” đầu tiên của cuộc đời.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Đi mẫu giáo là một “bước ngoặt” lớn đối với các bạn nhỏ. Bên cạnh sự chuẩn bị cần thiết về vật chất thì quan trọng nhất là tạo tâm lý vững vàng cho các bạn nhỏ, để các em tự tin vui vẻ đến trường. Để hỗ trợ đắc lực cho các bố mẹ trong hành trình đầy thử thách này, ban biên tập xin giới thiệu tới các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh cuốn sách đến từ Nhà xuất bản Usborne mang tên Mọi điều em cần biết trước ngày đi mẫu giáo. Cuốn board book khổng lồ này sẽ bật mí tất tật mọi điều về trường mẫu giáo, giúp bạn nhỏ 2-5 tuổi đi mẫu giáo thật vui.
 
Phong cách Samsung: Phương thức làm việc hiệu quả số 1 thế giới
 
Hình ảnh: Trước khi đi mẫu giáo em cần chuẩn bị những gì? số 1


Năm người bạn tốt bụng trong cuốn sách do Felicity Brooks viết lời và Marina Aizen minh họa này sẽ bật mí cho các bạn nhỏ tất tật mọi điều về trường mẫu giáo, tất tật những gì em cần biết trước khi đến trường, và còn dạy em những kiến thức cơ bản về chữ cái, số đếm, màu sắc, hình khối, thời tiết, con vật… Bạn cáo dạy về màu sắc, bạn gấu thì dạy về các hình khối… Các bạn ấy còn đặt những câu đố hay ho, bày những trò chơi thú vị để em thêm hứng thú và ghi nhớ tốt bài vừa học.

Đặc biệt, từng chi tiết trong cuốn sách này đều được minh họa rất tỉ mỉ, chau chuốt, làm nên một tổng thể vô cùng sinh động. Thế giới của các bạn nhỏ hiện lên vừa gần gũi thân thương, vừa rộn ràng rực rỡ. Thêm vào đó, phông chữ to dễ đọc cùng cách trình bày khoa học, mang đến cho các bạn nhỏ một cái nhìn chung ấm áp, thân thiện về trường mẫu giáo.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN