Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM: Vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc

Sáng ngày 6/6, trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Nhà nước cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn từ năm 2014 đến 2018.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch: PGS.TS Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS.TS Trần Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía trường Đại học TDTT TP.HCM có sự tham dự của PGS.TS Đặng Hà Việt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Lê Quý Phượng – Nguyên Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên.

Hình ảnh: Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM: Vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc số 1

Hình ảnh: Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM: Vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc số 2

Trong đợt này, trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM vinh dự có 03 cá nhân được nhận Huân chương Lao động hạng 3 gồm TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thiết Can - Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Minh Thuận - Trưởng khoa Quản lý TDTT. Bên cạnh đó, trường Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh còn vinh dự nhận được Bằng khen Thủ tướng cho hai tập thể là Khoa Quản lý TDTT và Bộ môn Thể thao dưới nước. Ngoài ra, còn có hai cá nhân nhận được Bằng khen Thủ tướng là PGS.TS Trần Hồng Quang - Nguyên Phó hiệu trưởng và Thạc sĩ Ngô Xuân Tăng - Trưởng phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh: Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM: Vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc số 3

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN