Trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM: Tưng bừng ngày họp mặt truyền thống

Cùng hòa chung không khí rộn ràng sắc xuân, chào mừng năm mới 2019, sáng ngày 1/1, Trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM đã tổ chức ngày họp mặt truyền thống lần thứ 23. Đã có hơn 100 HLV, giáo viên, cựu sinh viên các khóa của nhà trường có mặt tại ngày họp mặt.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Hình ảnh: Trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM: Tưng bừng ngày họp mặt truyền thống số 1

Ngày họp mặt truyền thống của trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm họp mặt toàn thể các HLV, giáo viên, cựu sinh viên các khóa của trường, gặp gỡ ôn lại truyền thống lịch sử phát triển của nhà trường; tri ân những thế hệ thầy cô, HLV, cựu sinh viên; chia sẻ kinh nghiệm và hướng hội truyền thống mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc và đong đầy tình cảm thầy-trò. Ngày họp mặt lần thứ 23 này là do Khóa 14 của trường đăng cai tổ chức.

Hình ảnh: Trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM: Tưng bừng ngày họp mặt truyền thống số 2

Những cái bắt tay nòng ấm, những tiếng cười vui tươi trên những gương mặt cũ, mới chung một trường là những hình ảnh thường xuyên được lập đi lập lại tại ngày họp mặt. Không khí nhộn nhịp hơn khi những tiết mục văn nghệ của chính các thầy cô của trường biểu diễn. Ngoài ra, tại buổi họp mặt còn có những món quà, đóa hoa tươi thắm của Khóa 14 giành tặng cho BGH nhà trường và các cựu sinh viên Khóa trên.

Hình ảnh: Trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM: Tưng bừng ngày họp mặt truyền thống số 3

PGS.TS Châu Vĩnh Huy - Hiệu trưởng trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM cho biết: “ Ngày họp mặt truyền thống của cựu HLV, sinh viên, tập thể giảng viên qua các thế hệ không chỉ dừng là ngày hội, là ngày vui gặp mặt, mà còn mang ý nghĩa là ngày sum vầy đón chào năm mới của một đại gia đình đoàn kết, thân ái. Dù thành công hay vẫn còn phấn đấu nỗ lực mỗi ngày thì đều nhắc nhớ và tự hào: Mình mãi mãi là thành viên của nhà trường Sư Phạm TDTT TP.HCM. Đối với tôi, đó là ý nghĩa sâu sắc. Tôi xin cảm ơn đến các anh chị Khóa 14 đã tổ chức, đã gởi cho ngày họp mặt một thông điệp  rõ ràng về tình cảm chân thành và thiêng liêng.”

Hình ảnh: Trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM: Tưng bừng ngày họp mặt truyền thống số 4

Kết thúc chương trình là nghi thức bàn giao cờ luân lưu của Khóa 14 trường ĐH Sư Phạm TDTT TP.HCM cho Khóa 15 để đăng cai tổ chức vào năm tới 2020.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN