Trương Đình Hoàng quyết hạ Wongda để tranh đai vô địch WBA Châu Á hạng Siêu Trung

Ở sự kiện võ thuật Deadly Combination, “Nam Vương boxing” Trương Đình Hoàng sẽ có trận thượng đài quan trọng để tranh đai vô địch WBA Châu Á hạng Siêu Trung.

>> Ai đứng sau cuộc tấn công nhằm vào VPF?
>> Sự kì lạ đến kì quặc trong những chỉ trích nhắm vào VPF
>> HAGL: Công Phượng, Tuấn Anh phù hợp đá ở châu Âu?
8

Trưa ngày 14/2, các võ sĩ tham dự đã tiến hành cân trọng lượng và tham dự buổi họp báo giới thiệu sự kiện diễn ra ở Manila Grand Opera Hotel.

Trong buổi cân kiểm tra diễn ra tại Manila Grand Opera Hotel, Trương Đình Hoàng cùng đối thủ người Thái Lan Yuttana Wongda đều đạt trọng lượng 76kg, đủ tiêu chuẩn & sức khoẻ để tham dự trận tranh đai vô địch WBA Châu Á hạng Siêu trung diễn ra vào ngày 15/2 tại Manila Arena. Wongda sinh năm 1988, nhiều hơn Đình Hoàng 2 tuổi.

Hình ảnh: Trương Đình Hoàng quyết hạ Wongda để tranh đai vô địch WBA Châu Á hạng Siêu Trung số 1

 

Không chỉ trẻ hơn, võ sĩ Việt Nam cũng có lợi thế về chiều cao dù theo quan sát là không quá đáng kể. Đây là trận đấu chuyên nghiệp thứ 2 của Trương Đình Hoàng trong khi với Wongda sẽ là trận thứ 40. Sau 39 trận, tay đấm Thái Lan thắng 14 trận, có 10 trận thắng knock-out và thua 25 trận.

Hình ảnh: Trương Đình Hoàng quyết hạ Wongda để tranh đai vô địch WBA Châu Á hạng Siêu Trung số 2

Trước trận đấu quan trọng cho sự nghiệp đeo găng của mình, HCB SEA Games 2019 và hiện đang giữ đai WBA Đông Á hạng siêu trung Trương Đình Hoàng cho rằng: “Theo tìm hiểu thì võ sĩ Thái Lan có thể lực tốt, kinh nghiệm dày dặn, trận ngày mai sẽ rất hấp dẫn”.

Hình ảnh: Trương Đình Hoàng quyết hạ Wongda để tranh đai vô địch WBA Châu Á hạng Siêu Trung số 3

Mặc dù lép vế hơn so với đối thủ Wongda(14 trận thắng trong đó có 10 trận thằng K.O) ở mặt thành tích, song chàng võ sĩ gốc Đắk Lắk không hề tỏ ra nao núng, anh cho biết: “Tôi nghĩ thống kê chỉ để tham khảo, phải thượng đài mới biết ai mạnh hơn”.

Hình ảnh: Trương Đình Hoàng quyết hạ Wongda để tranh đai vô địch WBA Châu Á hạng Siêu Trung số 4

Màn thượng đài giữa Trương Đình Hoàng và Yuttana Wongda là 1 trong 5 trận đấu tranh đai vô địch của sự kiện Deadly Combination. Sự kiện này có 16 trận chuyên nghiệp, diễn ra từ 13h30 theo giờ Việt Nam. Dự kiến Đình Hoàng sẽ thượng đài lúc 19h. Trước đó 1 võ sĩ Việt Nam khác là Lê Hữu Toàn sẽ so găng cùng Bẹnamin Bartolome ở hạng Siêu ruồi.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN