Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM hướng về miền Trung thân yêu

Trước tình hình bão lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản trên địa bàn các tỉnh miền Trung, ngày 19/10, tập thể trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM đã tổ chức quyên góp ủng hộ người dân ở những vùng gặp nạn.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung đã xảy ra mưa lũ lớn làm nhiều khu vực bị ngập lụt, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cùng người dân đang phải oằn mình chống chọi với thiên tai, Ban Giám hiệu trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM đã kêu gọi đội ngũ cán bộ, công - nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM hướng về miền Trung thân yêu số 1

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM đã phát động chương trình quyên góp giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp nạn giảm bớt khó khăn, góp phần khắc phục hậu quả do lũ lụt. Hy vọng toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ kịp thời đến tay đồng bào vùng lũ, giúp họ vượt qua khó khăn.

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM hướng về miền Trung thân yêu số 2

Ngoài ra, thực hiện theo tinh thần công văn số 52/CĐS ngày 19 tháng 10 năm 2020 của Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM về việc vận động quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đóng góp một ngày lương của mình. Trên đây là những việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc.

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :