Truyền thông quốc tế sốc trước pha phạm lỗi ‘kinh dị’ của Hoàng Thịnh

Truyền thông quốc tế cũng phải bàng hoàng khi chứng kiến pha bóng dẫn tới chấn thương của Hùng Dũng.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Ngay sau khi Hoàng Thịnh đốn gãy chân Hùng Dũng, các cầu thủ có mặt trên sân như chết lặng trước cảnh tượng kinh hoàng. NHM cả nước đã nổi giận với Hoàng Thịnh cũng như cầu mong Hùng Dũng không bị lỡ dở sự nghiệp vì pha bóng đáng trách này. Có mặt trên sân Thống Nhất HLV Park Hang Seo đứng ngồi không yên, ông lập tức di chuyển tới xe cứu thương để động viên học trò và nổi giận khi biết Hùng Dũng sẽ phải nghỉ hết năm, không thể cùng ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022.
 
>>> Hoàng Thịnh dằn vặt bản thân vì khiến Hùng Dũng chấn thương nặng
>>> Duy Mạnh bàng hoàng khi nghe tiếng hét của Hùng Dũng
 
Không chỉ làm những người yêu mến bóng đá Việt Nam ‘sôi máu’, pha bóng của Hoàng Thịnh đã tràn lan trên các mặt báo quốc tế. Tất cả đều sốc và miêu tả về tình huống này đều là những lời lẽ nặng nề.
 
 
Hình ảnh: Truyền thông quốc tế sốc trước pha phạm lỗi ‘kinh dị’ của Hoàng Thịnh số 1
Truyền thông quốc tế sốc với pha bóng bạo lực của Hoàng Thịnh
 
Marca tờ báo nổi tiếng Tây Ban Nha đưa tin về pha phạm lỗi kinh dị này: "Một cú cản phá rợn người ở Việt Nam đã được lan truyền. Đỗ Hùng Dũng và cả CLB Hà Nội đã phải đối mặt với một pha cản phá khó chịu từ Ngô Hoàng Thịnh của TP.HCM. Pha ngăn cản khiến Hùng Dũng lăn lộn trong đau đớn, với cảnh quay lại cho thấy chân của anh ta uốn cong vào với tư thế không tự nhiên. Ngô Hoàng Thịnh bị thẻ đỏ". Còn tờ Ole (Argentina) gọi pha bóng của Hoàng Thịnh là "Cú đá khát máu". 
 
Người láng giếng Thái Lan cũng bàng hoàng về tình huống bạo lực này. Tờ Goal phiên bản Thái viết: "Một thông tin gây sốc cho người hâm mộ Việt Nam khi tiền vệ Hùng Dũng bị gãy chân ngay trước mặt HLV Park Hang-seo. Cầu thủ hai đội bàng hoàng, còn Hoàng Thịnh bị trọng tài đuổi khỏi sân". "Chấn thương của Hùng Dũng không chỉ là tin xấu đối với CLB Hà Nội mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đội tuyển Việt Nam. Hùng Dũng khó có thể thi đấu 3 trận cuối tại UAE vào tháng 6 tới đây”.
 
Được biết Hùng Dũng bị gãy xương mác và xương chày. Anh đã tiến hành phẫu thuật ngay sáng 24/3 bởi bác sĩ tốt nhất. Dự kiến Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ phải mất khoảng một năm để trở lại sân cỏ. Trong khi đó Ban kỷ luật VFF cũng khẳng định sẽ ra án phạt rất nặng với Hoàng Thịnh ngay trong chiều nay!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN