Truyền thông Tây Ban Nha ca ngợi ĐT Futsal Việt Nam

Truyền thông Tây Ban Nha đánh giá rất cao ĐT Futsal Việt Nam trong chuyến tập huấn ngắn ngày tại xứ bò tót.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
ĐT Futsal Việt Nam đang có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Tây Ban Nha. Đây chính là khoảng thời gian quan trọng để HLV Phạm Minh Giang rèn thể lực cho các học trò cũng như hoàn tất khâu chuẩn bị hướng tới nhiệm vụ quan trọng tại VCK Futsal châu Á 2020. Trong những ngày tại trời Âu ĐT Futsal Việt Nam đã có hai trận giao hữu chất lượng, thua CLB hạng nhì Tây Ban Nha UMA Antequera với tỷ số 1-3 và vượt qua CLB Malaga với tỷ số 6-2.
 
>>> ĐT Ftusal Việt Nam khám phá Tây Ban Nha
>>> Thủ quân ĐT futsal Việt Nam rời Tây Ban Nha về chịu tang cha
 
Với ĐT Futsal Việt Nam đây là trải nghiệm vô cùng quý giá, truyền thông Tây Ban Nha cũng đánh giá rất cao sức mạnh của thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Thanh Niên đã dần lời tờ báo địa phương La Opinion: 'Malaga có một thử thách thú vị trước một ĐTQG xuất sắc là Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để đoàn quân Ettore Stecchini so tài trình độ với một đội bóng tham dự giải vô địch châu Á. Sự hiện diện của Việt Nam tại đây là để chuẩn bị cho VCK futsal châu Á tới. Ngoài UMA Antequera và Malaga, họ cũng lên kế hoạch đá giao hữu với Real Betis.'
 

Hình ảnh: Truyền thông Tây Ban Nha ca ngợi ĐT Futsal Việt Nam số 1

ĐT Futsal Việt Nam tập huấn 10 ngày tại Tây Ban Nha

 
Theo kế hoạch ngày 18/2 tới ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục chạm mặt đội bóng Real Betis và lên đường về nước vào ngày 19/2. 10 ngày tại xứ sở bò tót chắc chắn sẽ giúp các thành viên ĐT Futsal Việt Nam củng cố thêm sức mạnh cũng như hoàn thiện chiến thuật chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2020.
 
Dự kiến VCK Futsal Châu Á 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 26/2 đến 8/3 tại Turkmenistan tuy nhiên do đại dịch Corona hoành hành nên giải đấu tạm hoãn vô thời hạn. Ở giải đấu này ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải đối đầu với các đối thủ: Tajikistan, Oman, Turkmenistan. Mục tiêu HLV Phạm Minh Giang đặt ra cho các học trò chính là một tấm vé tới VCK FIFA Futsal World Cup!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN