Tuấn Anh, Đình Trọng tri ân bác sĩ Choi Ju Young

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và trung vệ Trần Đình Trọng đã nói lời chào tạm biệt với bác sĩ Choi Ju Young. Chuyên gia y tế người Hàn Quốc chia tay ĐT Việt Nam để trở về bên gia đình.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
ĐT Việt Nam đã xả trại để trở về bên gia đình sau khi hoàn thành cách ly y tế cũng như tiêm mũi thứ 3 vaccine phòng Covid-19. Cả đội sẽ có khoảng 10 ngày nghỉ ngơi trước khi hội quân trở lại.
 
>>> ĐT Việt Nam tri ân bác sĩ Choi Ju Young trước ngày ông về Hàn Quốc
>>> Bác sĩ Choi Ju Young vẫn xuất hiện trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam
 
Ngay sau khi rời khách sạn, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Coi Ju Young, chuyên gia y yế người Hàn Quốc vừa chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2020. Cầu thủ người Thái Bình đăng hình ảnh của bác sĩ Choi kèm theo lời nhắn ngắn gọn "Cảm ơn bác". Lời tri ân của Tuấn Anh tuy ngắn gọn nhưng cũng đầy ấm áp và gần gũi.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh, Đình Trọng tri ân bác sĩ Choi Ju Young số 1
Tuấn Anh cảm ơn bác sĩ Choi
 
 
Ngoài Tuấn Anh, trung vệ Trần Đình Trọng cũng đăng tấm ảnh anh chụp cùng "thần y Choi". Đình Trọng ôm chặt bác sĩ Choi và kèm theo lời nhắn "Luôn sống với những kỉ niệm tốt đẹp nhất. Cảm ơn và hẹn gặp lại. Cám ơn bác sĩ Choi". Trong những năm qua, bác sĩ Choi là người luôn bên cạnh Đình Trọng khi trung vệ này gặp chấn thương. Chính vì vậy, dù có nói bao nhiêu điều chắc chắn cũng không thể diễn tả đủ tình cảm mà Đình Trọng dành cho vị chuyên gia này.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh, Đình Trọng tri ân bác sĩ Choi Ju Young số 2
Bức ảnh chụp trộm bác sĩ Choi
 
Bác sĩ Choi đóng góp nhiều vào thành công của bóng đá Việt Nam những năm qua. Ngoài chuyên môn cao, ông còn là người gần gũi, tình cảm và thân thiết với các thành viên của ĐT Việt Nam. Sau khi ĐT Việt Nam dừng chân tại bán kết AFF Cup 2020, bác sĩ Choi Ju Young không về nước ngay mà ông vẫn về Việt Nam cùng đội tuyển. Những buổi tập của đội tuyển ông cũng có mặt và tỉ mỉ kiểm tra tình hình của các cầu thủ đang chấn thương.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh, Đình Trọng tri ân bác sĩ Choi Ju Young số 3
Đình Trọng cũng tri ân chuyên gia y tế người Hàn Quốc
 
Tối ngày 2/1 vừa qua, sau bữa cơm tối cả đội đã nói lời chia tay bác sĩ Choi. Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng với tiền vệ Lương Xuân Trường đã thay mặt đội tuyển tặng quà và nói lời cảm ơn đến chuyên gia này.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN