Tuấn Anh không mặn mà với các danh hiệu

Không quá mặn mà với các danh hiệu, với tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh điều quan trọng là có thể thi đấu và đóng góp cho CLB HAGL.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Trưởng thành từ CLB HAGL, sự nghiệp của Tuấn Anh từng vô cùng gian nan bởi các chấn thương kéo dài. Chân thương khiến tiền vệ người Thái Bình không thể thi đấu, đây là điều mà anh vẫn luôn đau đáu suốt thời gian dài. Đến hiện tại, anh là một trong những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam cũng như đội bóng phố núi.
 
>>> ĐT Việt Nam không ngại thi đấu dưới thời tiết nắng nóng ở UAE
>>> HLV Kiatisuk cảnh báo các học trò trước trận tiếp đón Bình Định
 
Mới đây chia sẻ trên trang fanpage của CLB HAGL, Tuấn Anh giãi bày: "Lúc nào tôi cũng nghĩ tại sao mình không đóng góp nhiều hơn cho HAGL, tại sao không thể cống hiến được cho HAVà khi trở lại sau chấn thương, việc được chơi bóng với mọi người với tôi là vui rồi. Tôi nghĩ chỉ cần mình được góp sức, được đứng trong kế hoạch của CLB đã là niềm hạnh phúc".
 
Với Tuấn Anh, việc được choi bóng, được thi đấu là một niềm hạnh phúc. Anh không nghĩ nhiều đến các tham vọng, danh hiệu. Mong ước bình dị của cầu thủ sinh năm 1995 là được cống hiến nhiều hơn cho đội bóng phố núi.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh không mặn mà với các danh hiệu số 1
Tuấn Anh không mặn mà với các danh hiệu
 
"Tôi không tham vọng thế này thế kia. Tôi không nghĩ nhiều về điều ấy. Tôi chỉ mong mình được là một thành viên của tập thể HAGL, được đóng góp công sức của mình là đã cảm thấy vui rồi. Và khi đã đóng góp cho HAGL, tôi lại muốn đóng góp nhiều hơn nữa. Chỉ cần đội thi đấu tốt, đoàn kết thì thành quả sẽ đến thôi" - Tuấn Anh nói.
 
Mùa giải này, HAGL đã khởi động tương đối suôn sẻ với 3 điểm sau hai vòng đầu tiên. Tuy nhiên, đây là hai trận đấu mà đội trưởng của đội bóng phố núi không thể góp mặt vì một vài lý do. Anh được kỳ vọng sẽ trở lại ở trận đấu vòng 3 tới đây khi HAGL tiếp đón Bình Định trên sân nhà. Trước đó, anh cho biết đã sẵn sàng ra sân và không ngại bất cứ đối thủ nào.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN