Tuấn Anh nhận lệnh đặc biệt từ thầy Park Hang Seo

Sau liên tiếp những ngày vắng mặt ở LS V.League 2021, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu Tuấn Anh tới gặp bác sĩ Choi để kiểm tra chấn thương.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Chấn thương là nỗi ám ảnh suốt thanh xuân của Tuấn Anh, chính bởi vậy khi hay tin tiền vệ người Thái Bình bị đau không thể cùng HAGL thi đấu HLV Park Hang Seo đứng ngồi không yên. Được biết vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã yêu cầu Tuấn Anh ra Hà Nội gặp bác sĩ Choi Joo Young để kiểm tra lại vết thương.
 
>>> Tiết lộ thú vị về màn ăn mừng của cầu thủ HAGL trước Hải Phòng
>>> Vợ HLV Kiatisak phải xin lỗi hàng xóm vì cổ vũ HAGL quá nhiệt
 
Tuấn Anh đã bị tổn thương đầu gối trong quá trình cùng HAGL chuẩn bị cho chuyến làm khách Viettel ở vòng 5 LS V.League 2021. Đội bóng phố núi không tiết lộ cụ thể về tình hình của cầu thủ này, chính bởi vậy việc Tuấn Anh vắng mặt 4 vòng đấu liên tiếp khiến NHM không khỏi lo lắng.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh nhận lệnh đặc biệt từ thầy Park Hang Seo số 1
Tuấn Anh phải gặp bác sĩ Choi để kiểm tra đầu gối
 
Trong chia sẻ mới nhất HLV Kiatisak khẳng định ông không mạo hiểm với Tuấn Anh bởi anh đã phải chịu quá nhiều tổn thương. Cầu thủ này chỉ trở lại khi đạt 100% thể lực. "Đối với trường hợp của Tuấn Anh, cậu ấy vẫn đang trong tình trạng bị chấn thương và chưa phục hồi 100%. Tuấn Anh là chìa khóa vô cùng quan trọng của HAGL và ĐTQG.
 
Tôi muốn bảo vệ cậu ấy vì Tuấn Anh từng bị chấn thương rất nhiều. Khi mà Tuấn Anh chưa đạt 100% phong độ thì tôi sẽ không dùng. Nếu Tuấn Anh lại dính chấn thương thì rất khó khăn cho ĐTQG và HAGL. Bởi trước mắt HAGL còn 6 vòng đấu. Tuấn Anh là trường hợp hết sức đặc biệt, tôi hết sức thận trọng với cậu ấy, chỉ sử dụng khi Tuấn Anh thực sự sẵn sàng".- HLV Kiatisak chia sẻ.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN