Tuấn Anh nói gì về bàn thắng đầu tiên tại LS V.League 2020?

Sau những màn trình diễn ấn tượng, cuối cùng Tuấn Anh cũng có được bàn thắng đầu tiên tại LS V.League 2020.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Khi Xuân Trường gặp chấn thương kéo dài, Tuấn Anh chính là niềm hy vọng chính nơi tuyến giữa HAGL, tiền vệ người hoạt động năng nổ và đóng góp lớn cho thành tích của đội bóng phố Núi tại LS V.League 2020. Tuy nhiên phải tới trận tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà Tuấn Anh mới được tận hưởng cảm giác ghi bàn.
 
>>> Mất nhiều trụ cột, Hà Nội đặt mục tiêu...trụ hạng sau lượt đi
>>> Vòng 10 LS V.League 2020: Văn Toàn tỏa sáng, HAGL vào top 3
 
Góp công đưa HAGL tạm chen chân vào top 3, Tuấn Anh nhận được nhiều lời khen ngợi. HLV Lee Tae Hoon cũng thẳng thắn nhận xét "Tuấn Anh hôm nay ghi bàn, tình huống giúp đội bóng tốt lên. Với phong độ hiện tại, Tuấn Anh sẽ còn tiến bộ.
 
Về phần mình tiền vệ ĐT Việt Nam vẫn phát biểu đầy khiêm tốn. “Tôi đặt mục tiêu ghi bàn từng trận một nhưng thường xuyên không làm được. Vậy nên tôi thấy mình còn kém và phải nỗ lực khắc phục để tốt hơn.”
 
Hình ảnh: Tuấn Anh nói gì về bàn thắng đầu tiên tại LS V.League 2020? số 1

Tuấn Anh có bàn thắng đầu tiên tại V.League 2020

 
 “Thắng lợi trước Quảng Nam rất quan trọng với chúng tôi. Đội bóng đã tận dụng sân nhà để có 3 điểm trọn vẹn. Chiến thắng này sẽ giúp Hoàng Anh Gia Lai tự tin hơn cho những trận đấu sắp tới. Tôi và đội bóng sẽ nỗ lực từng trận đấu một, kể cả chỉ giành 1 điểm cũng tốt. V-League 2020 là mùa bóng khó khăn. Cả đội cần phải cố gắng thêm nhiều hơn nữa". Tuấn Anh chia sẻ.
 
16 điểm sau 10 lượt trận, bất bại trên sân nhà và tạm đứng vi trí thứ 3 trên BXH. Đây đang là thành tích ấn tượng nhất của bóng đá phố Núi kể từ khi bầu Đức đôn lứa Tuấn Anh, Xuân Trường lên thi đấu tại V.League. Tuy nhiên duy trì thành tích này không phải nhiệm vụ dễ dàng cho HLV Lee Tae Hoon cùng các học trò khi V.League vẫn còn một chặng đường dài đấy gian nan! 
 
CP (TH)
SLNA VS VIETTEL : CUỘC HỘI NGỘ CỦA NHỮNG NGƯỜI CON XA XỨ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN