Tuấn Anh sẽ ra sân trong trận tiếp đón TP.HCM

HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ về đấu pháp cũng như tình hình chấn thương của Tuấn Anh sau khi HAGL giành chiến thắng 3-0 trước Viettel trên sân Hàng Đẫy. - Thethaohcm.vn

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
HAGL đã có chiến thắng rực rỡ 3-0 trước ĐKVĐ Viettel để vươn lên vị trí đầu bảng. Sau trận đấu HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ với truyền thông về trận đấu này. Theo đó, HLV người Thái Lan cho biết, ông đã theo dõi rất nhiều băng ghi hình về cuộc đối đầu của HAGL với Viettel ở những mùa trước từ đó có những tính toán phù hợp cho trận đấu.
 
>>> Tại sao Kiatisak để Công Phượng dự bị trước Viettel?
>>> Đè bẹp Viettel, Công Phượng đưa HAGL lên đỉnh V.League
 
HLV Kiatisuk chia sẻ tại họp báo sau trận: "Trước khi làm khách Viettel tôi đã xem rất nhiều trận đối đầu giữa hai đội trong những mùa giải trước. Tôi đã có một số điều chỉnh để sắp xếp nhân sự như Đại Dương có thể đá ngay từ đầu.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh sẽ ra sân trong trận tiếp đón TP.HCM số 1
Tuấn Anh sẽ trở lại thi đấu trong trận tiếp đón TP.HCM ở vòng sau
 
Tôi nói với họ rằng đá sân khách rất khó, trận trước giành được 1 điểm là đã đạt yêu cầu, đến trận này muốn nói là nếu giành được 3 điểm, chúng tôi sẽ tự tin hơm nữa. Bởi vậy, tôi yêu cầu họ tuân theo đấu pháp và thắng cùng thắng, thua cùng thua".
 
Ngoài ra, HLV Kiatisuk cũng đã có những chia sẻ về chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. HLV người Thái Lan cho biết, Tuấn Anh không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Trận đấu sau anh sẽ ra sân.
 
Trước đó, Tuấn Anh bất ngờ gặp chấn thương trong buổi tập của HAGL. Đích thân Zico Thái đã sơ cứu vết thương cho học trò của mình.
 
Nguyên Hương

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN