Tuấn Anh, Tiến Dũng gửi lời chúc Văn Toản phẫu thuật thành công

“Chúc em có ca phẫu thuật thành công, sớm trở lại sân cỏ nhé” là lời chúc từ các cầu thủ ĐTQG Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Tuấn Anh, Trần Đình Trọng, Duy Mạnh... gửi đến Nguyễn Văn Toản trước giờ thủ môn này bước vào ca phẫu thuật ngày 29/11.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Tối qua (28/11), nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam đã bất ngờ dành tặng một video đặc biệt đến Văn Toản, trước khi thủ thành này bước vào ca phẫu thuật vai vào hôm nay.
 
Trong đoạn clip gửi tới thủ môn sinh năm 1999, các đàn anh như Bùi Tiến Dũng, Tuấn Anh, Xuân Mạnh, Nguyên Mạnh hay Đình Trọng đều chúc thủ thành này có ca phẫu thuật thành công và sớm trở lại sân cỏ trong một ngày gần nhất.
 
 
Thủ môn Văn Toản gặp chấn thương vai phải sau trận gặp Oman, dẫn đến không thể tiếp tục tập luyện và thi đấu.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh, Tiến Dũng gửi lời chúc Văn Toản phẫu thuật thành công số 1
Thủ môn Văn Toản 
 
Văn Toản sẽ được tiến hành phẫu thuật nội soi vai tại Trung tâm chấn thương chỉnh hình & Y học thể thao Vinmec, Hà Nội. Người thực hiện là GS.TS.BS Trần Trung Dũng – người được tôn vinh như “đôi bàn tay vàng” trong làng phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tại Việt Nam.
 
Sau ca phẫu thuật này, thời gian điều trị cho Văn Toản dự kiến diễn ra trong ít nhất 3 tháng.
 
Trước đó, Văn Toản được nhóm bác sĩ gồm các chuyên gia đầu ngành cơ xương khớp tại Hà Nội hội chẩn. Ban đầu, anh được cho tập hồi phục 2-3 tuần và phẫu thuật chỉ là phương án cuối cùng. Tuy nhiên, phương án cuối vẫn được chọn để chữa dứt điểm chấn thương.
 
Văn Toản sẽ lỡ AFF Cup 2020 và có thể là hai trận gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022 vào năm sau.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN