Tùng Dương, Hòa Minzy và nhiều sao Việt quyên góp, ủng hộ vật tư cho Bắc Giang chống dịch

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp ở Bắc Giang, ca sĩ Tùng Dương, Hòa Minzy và nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay quyên góp, ủng hộ vật tư để phần nào san sẻ khó khăn với địa phương.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8

Mới đây, ekip Tùng Dương và những người bạn đã quyên góp và thu được con số 400 triệu đồng để ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19. Theo nam ca sĩ, số tiền này sẽ được chia ra làm nhiều đợt. Đợt 1 được chi trả để mua 2.500 bộ quần áo bảo hộ các loại và 2.400 chai nước (tổng trị giá 200 triệu đồng) để vận chuyển nhanh chóng đến Bắc Giang.

Hình ảnh: Tùng Dương, Hòa Minzy và nhiều sao Việt quyên góp, ủng hộ vật tư cho Bắc Giang chống dịch số 1

Tùng Dương dự kiến vào những ngày tới, anh và bạn bè sẽ tiếp tục quyên góp để ủng hộ thêm một số điểm nóng dịch bệnh khác. Để minh bạch, nam ca sĩ công khai số tiền quyên góp được trên trang cá nhân của khán giả tiện theo dõi. Nhân đây, anh cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ chi phí để giúp chống dịch Covid-19.

Ngoài Tùng Dương, mới nhất, MC Đại Nghĩa chi 120 triệu đồng từ quỹ từ thiện do mình sáng lập, mua đồ bảo hộ, khẩu trang, sữa, mỳ gói ủng hộ một số điểm nóng như Bệnh viện Phổi thành phố Bắc Giang, Trung tâm Y tế xã Tân Mỹ, Trung tâm Y tế xã Song Khê.

Ca sĩ Hòa Minzy tặng tỉnh Bắc Giang 50 triệu đồng. Trước đó, cô đã ủng hộ cho Bắc Ninh 100 triệu đồng.

Hình ảnh: Tùng Dương, Hòa Minzy và nhiều sao Việt quyên góp, ủng hộ vật tư cho Bắc Giang chống dịch số 2

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng gửi 500 triệu đồng từ tiền bán vé đêm nhạc “Veston” để ủng hộ quỹ vaccine Covid-19.

NSƯT Xuân Bắc trực tiếp tới các điểm cách ly để đưa đồ cứu trợ: "Những món đồ nhỏ bày tỏ sự quan tâm và đồng lòng chống dịch của chúng tôi đối với những người nơi tuyến đầu. Mong các anh chị luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với những người đang phải cách ly, đây cũng là một giai đoạn khó khăn, hãy cố gắng - chúng ta sẽ thắng trận này và ...đồng lòng thì trận nào cũng thắng!"

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN