Tuyển kéo co TP.HCM thắng lớn tại giải Vô địch toàn quốc 2021

Với việc áp dụng chiến thuật thi đấu phù hợp và sự nỗ lực của tất cả ban huấn luyện cùng các VĐV, đội tuyển kéo co TP.HCM đã xuất sắc đứng vị trí nhất toàn đoàn giải Vô địch kéo co toàn quốc năm 2021. Được biết, đây cũng là lần thứ năm liên tiếp đội tuyển TP.HCM giữ vững danh hiệu này tại giải vô địch kéo co toàn quốc.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Diễn ra từ ngày 28/4 – 6/5 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn, giải Vô địch kéo co toàn quốc năm 2021 thu hút sự tham gia của 9 đơn vị: Bắc Kạn, Bắc Giang, Gia Lai, Hà Nội, Sơn La, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Nghệ An và TP.HCM. Các VĐV tham gia tranh tài ở 27 hạng cân trong hệ thống thi đấu chính thức.

Hình ảnh: Tuyển kéo co TP.HCM thắng lớn tại giải Vô địch toàn quốc 2021 số 1

Giải đấu năm nay do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập bộ môn kéo co phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng trên cả nước. Ngoài ra, đây còn là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng phong trào thể thao.

Hình ảnh: Tuyển kéo co TP.HCM thắng lớn tại giải Vô địch toàn quốc 2021 số 2

Tham gia giải đấu lần này, đội tuyển TP.HCM ra quân với 71 VĐV dự thi đủ 27 hạng cân của các nội dung. Đúng như mong đợi, đoàn TPHCM thể hiện sự vượt trội tuyệt đối ở các hạng cân kéo co tập thể 8 VĐV. Kết quả, TP.HCM giành vị trí nhất toàn đoàn với 11 HCV - 7 HCB - 6 HCĐ. Trong khi đó, đơn vị Sơn La có 3 HCV - 5 HCB - 9 HCĐ ở vị trí thứ 2 toàn đoàn, còn Bắc Kạn có 2 HCV – 4 HCB – 9 HCĐ xếp vị trí thứ 3.

Hình ảnh: Tuyển kéo co TP.HCM thắng lớn tại giải Vô địch toàn quốc 2021 số 3

Đánh giá kết quả vừa đạt được, ông Đoàn Công Tuấn - HLV kéo co TP.HCM cho biết: “Với thành tích đứng nhất toàn đoàn tại cuộc thi năm nay và giữ vững phong độ trong 5 năm liền là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng hết sức của toàn bộ ban huấn luyện, VĐV. TP.HCM là đơn vị có phong trào kéo co phát triển đi đầu trong cả nước. Trong năm, nhiều giải đấu cấp quận, huyện, thành phố được tổ chức giúp chúng tôi có được lợi thế lực lượng VĐV tài năng. Thông qua các giải này, các em được thi đấu cọ xát, tích lũy thêm kinh nghiệm, tạo bước chạy đà trước khi bước vào các giải đấu lớn”.

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :