Tuyển thủ ĐT Futsal Việt Nam chốt ngày lên bàn mổ

Chấn thương của Vũ Đức Tùng không nặng như dự đoán trước đó, anh sẽ lên bàn mổ vào tuần sau và dự kiến sẽ mất 7-8 tháng để hồi phục.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Trở về từ Lithuania sau VCK FIFA Futsal World Cup 2021, Vũ Đức Tùng phải thực hiện cách ly y tế theo quy định. Sau đó cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam đã tới bệnh viện kiểm tra kỹ lưỡng tình hình chấn thương. Cụ thể, vết thương của Vũ Đức Tùng không nặng như dự đoán ban đầu, anh bị rách sụn chêm, đứt dây chằng chéo và phải tiến hành phẫu thuật. Theo chỉ định của bác sĩ, Đức Tùng sẽ lên bàn mổ vào tuần tới.
 
Sau phẫu thuật Đức Tùng cần nghỉ ngơi khoảng 7 tháng mới có thể trở lại thi đấu đỉnh cao. Thời gian này VFF cùng các đơn vị liên quan sẽ hỗ trợ để tuyển thủ ĐT Futsal Việt Nam có điều kiện tập luyện phục hồi tốt nhất, nhanh chóng tái xuất.
 
Hình ảnh: Tuyển thủ ĐT Futsal Việt Nam chốt ngày lên bàn mổ số 1

Đức Tùng sẽ lên bàn mổ vào tuần tới

 
Trước đó Vũ Đức Tùng đã vướng phải chấn thương phức tạp trong một tình huống tranh chấp bóng với đối phương, đó là trận ĐT Futsal Việt Nam gặp ĐT Czech ở lượt trận cuối cùng vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021. Đức Tùng đã phải rời sân đau đớn, các thành viên ĐT Futsal Việt Nam khi đó rất lo lắng cho pivot này nhưng đó cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để ĐT Futsal Việt Nam làm nên bất ngờ trước đối thủ được đánh giá cao hơn về mọi mặt.
 
Đức Tùng là gương mặt trụ cột của ĐT Futsal Việt Nam cũng như CLB Thái Sơn Bắc. Thiếu vắng pivot này trong khoảng thời gian dài là thiệt thòi lớn cho Thái Sơn Bắc trong hành trình chinh phục Giải Futsal VĐQG 2021. HLV Nguyễn Đình Hoàng sẽ phải lên phương án nhân sự mới cho phần còn lại của mùa giải dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN