Tuyển thủ Huỳnh Như được biểu dương

Nữ tuyển thủ Huỳnh Như vinh dự được Thành uỷ TPHCM biểu dương là cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8

Hôm 15/5, Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tổ chức long trọng.

Theo đó 147 tập thể, 233 cá nhân được tuyên dương tại buổi lễ là những điển hình trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 – 2020 với những việc làm thiết thực và hết sức cụ thể.

Hình ảnh: Tuyển thủ Huỳnh Như được biểu dương số 1

Tuyển thủ Huỳnh Như tại Lễ biểu dương

Trong 233 cá nhân được biểu dương, nữ tuyển thủ Huỳnh Như hiện là đội trưởng CLB bóng đá nữ TPHCM. Huỳnh Như là một gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực thể thao khi đã cống hiến sức lực và tài năng để mang vinh quang về cho thành phố, cho đất nước... .

Trong năm 2019, Huỳnh Như thi đấu hết sức thành công khi cùng TPHCM giành ngôi vô địch quốc gia. Đặc biệt, cô cũng là nhân tố quan trọng giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 2019 tại Philippines. Bên cạnh đó, Huỳnh Như đã ghi bàn thắng lịch sử vào lưới Australia ở lượt về play-off Olympic.

Lê Giang


 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN