Tuyển thủ nữ Việt Nam được tiếp cận với phí lót tay nửa tỷ

Một số cầu thủ nữ của CLB nữ TP.HCM trong đó có cầu thủ vừa cùng ĐT nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023 đã được một đội bóng phía Bắc đưa vào tầm ngắm.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Một thông tin khá vui đối với bóng đá nữ Việt Nam đó là việc các cầu thủ có thể có lần đầu tiên được nhận "phí lót tay" đến từ việc chuyển nhượng. Cụ thể, một đội bóng phía Bắc đã gửi lời đề nghị đến các cầu thủ, HLV và lãnh đạo Sở VH-TT TP.HCM để có sự phục vụ của một số cầu thủ thuộc CLB nữ TP.HCM.
 
>>> Huỳnh như và CLB nữ TP.HCM nhận thưởng hơn 11 tỷ đồng sau tấm vé dự World Cup
>>> Sau vé dự World Cup, HLV Mai Đức Chung trăn trở nhiều điều về bóng đá nữ Việt Nam
 
Mỹ Anh, Hoài Lương và Kim Anh là ba cầu thủ được đưa vào tầm ngắm của đội bóng này. Trong đó, Mỹ Anh là tuyển thủ của ĐT nữ Việt Nam vừa giành vé dự World Cup 2023. Nếu phía TP.HCM  đồng ý để số 22 của ĐT nữ Việt Nam ra đi, cô sẽ nhận được tiền "lót tay" lên tới 500 triệu đồng, được ký hợp đồng 2 năm với mức lương khoảng 15-20 triệu đồng/tháng.
 
Hình ảnh: Tuyển thủ nữ Việt Nam được tiếp cận với phí lót tay nửa tỷ số 1
Mỹ Anh (áo trắng) được 1 CLB phía Bắc đưa vào tầm ngắm
 
Ngoài 3 cầu thủ này, suốt thời gian qua, nhiều ngôi sao của đội bóng thành phố mang tên Bác cũng được CLB này tiếp cận nhưng đến thời điểm này, CLB nữ TP.HCM cũng như lãnh đạo Sở VH-TT TP.HCM chưa có ý kiến chính thức. Việc chuyển nhượng của các cầu thủ nữ tuy còn mới mẻ nhưng đây được coi là tín hiệu tích cực cho bóng đá nữ Việt Nam. 
 
Trở lại với CLB nữ TP.HCM, vừa qua khi 9 thành viên của CLB này trở về sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023 đã được lãnh đạo thành phố, các nhà tài trợ trao thưởng hơn 11 tỷ đồng bao gồm cả tiền mặt lẫn hiện vật. Các cầu thủ của CLB nữ TP.HCM sẽ làm nhiệm vụ ở CLB trước khi trở lại hội quân cùng ĐT nữ Việt Nam vào tháng 3 tới để chuẩn bị cho SEA Games 31.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN