Tuyển thủ quần vợt Việt Nam: Ấm lòng ngày cận tết

Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) đã có sự quan tâm nhất thiết đến với các thành viên của đội tuyển quần vợt quốc gia (ĐT QV VN) và đội tuyển quần vợt trẻ quốc gia (ĐT trẻ) trong những ngày cận Tết Nhâm dần 2022, đó là gửi những món quà tết cho các tuyển thủ nhằm khích lệ tinh thần các tài năng thể thao nước nhà.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong năm qua, dịch bệnh Covid-19 khiến rất nhiều giải đấu quốc gia và quốc tế bị hoãn/ hủy, nhiều VĐV mất cơ hội tranh tài tích luỹ điểm và cơ hội kiếm thêm thu nhập. Nhìn lại năm 2021 với những ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, nhận thấy sự nỗ lực trong rèn luyện, và những cống hiến, thành tích nổi bật từ các tay vợt Việt Nam cùng Ban huấn luyện đã gặt hái được trong năm 2021 qua các sự kiện quần vợt quốc gia và quốc tế, và với mục tiêu đồng hành, chia sẻ khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên Đán Xuân Nhâm dần, VTF đã quyết định tặng quà Tết cho những thành viên của đội tuyển quần vợt quốc gia và đội tuyển quần vợt trẻ quốc gia nhằm khích lệ tinh thần các tài năng thể thao nước nhà.

Hình ảnh: Tuyển thủ quần vợt Việt Nam: Ấm lòng ngày cận tết số 1

Chia sẻ của VĐV đội tuyển trẻ quốc gia Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi: “Lần đầu tiên được nhận lì xì quà Tết từ Liên đoàn quần vợt Việt Nam, em cảm thấy rất vui và háo hức. Và em sẽ cố gắng thi đấu thật tốt tại Vòng sơ loại Junior Billie Jean King Cup tháng 2 sắp tới tại Srilanka”.

Vua đánh đôi Lê Quốc Khánh cũng cho biết, luôn cảm thấy tự hào khi được đại diện cho quốc gia thi đấu trên đấu trường Quốc tế và cống hiến cho thể thao nước nhà, và Khánh rất trân trọng những sự ủng hộ từ Ban Lãnh đạo. “Liên đoàn Quần vợt Việt Nam dành cho các VĐV, HLV. Điều này cũng góp phần giúp Khánh cùng đồng đội quyết tâm hơn nữa để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra trong năm 2022”, Quốc Khánh nói.

Hình ảnh: Tuyển thủ quần vợt Việt Nam: Ấm lòng ngày cận tết số 2

Nhìn lại năm qua, dù gặp nhiều khó khăn nhưng những cố gắng và nổ lực của VTF, chắc chắn cũng đã được ghi nhận. Những dấu ấn trong năm 2021 của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam: từ thành công của 3 giải đấu Quốc gia (Giải VTF Masters 500 – 1 – Hải Đăng Cup 2021 vào tháng 1/2021 tại TP Tây Ninh, Giải Vô địch Đồng đội Quốc gia Đăk Nông 2021 vào tháng 4/2021 tại TP Gia Nghĩa và gần đây nhất là Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hanaka vào tháng 12/2021 tại TP Từ Sơn, Bắc Ninh.), cùng những thành tích tại đấu trường Quốc tế (Tháng 9/ 2021, Đội tuyển Davis Cup Việt Nam đã thành công thăng hạng lên thi đấu Play-offs Davis Cup nhóm II thế giới năm 2022), cho thấy Quần vợt Việt Nam vẫn luôn có sự thích ứng linh hoạt với tình hình dịch bệnh và trạng thái bình thường mới.

Hình ảnh: Tuyển thủ quần vợt Việt Nam: Ấm lòng ngày cận tết số 3

Theo VTF, Ban lãnh đạo LĐQVVN đã động viên các CLB, đơn vị thành viên cố gắng vượt qua những khó khăn trong năm cũ, phấn đấu đạt kế hoạch, chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm mới 2022, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cộng đồng và đóng góp thêm nhiều thành tích cho thể thao Việt Nam.

L. Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :