Tuyển thủ U22 Việt Nam mất cảm giác bóng vì không được thi đấu

Tiền vệ Nguyễn Trọng Long đã chia sẻ về những khó khăn mà anh gặp phải khi các giải đấu không thể diễn ra vì dịch Covid-19.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Trong khi ĐTQG đang gấp rút rèn chiến thuật để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì ĐT U22 Việt Nam cũng căng sức tập luyện chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Do ĐTQG được nghỉ tập nên ở buổi tập chiều qua của ĐT U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã tới sân và trực tiếp chỉ đạo.
 
>>> ĐT Việt Nam nghỉ tập, HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam
>>> 8 cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng trong ngày HLV Park Hang Seo tái xuất
 
Trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Trọng Long được chỉ định đại diện cho đội trả lời phỏng vấn của truyền thông. Chân sút sinh năm 2000 đã chia sẻ về những vấn đề mà anh gặp trong thời gian qua. Theo đó, do các giải đấu không được tổ chức nên anh gặp khó trong việc tập luyện cũng như thi đấu. Đây là điều bất lợi đối với anh khi lên tuyển.
 
Hình ảnh: Tuyển thủ U22 Việt Nam mất cảm giác bóng vì không được thi đấu số 1
Nguyễn Trọng Long trả lời truyền thông trước buổi tập ngày 13/8
 
Trọng Long chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có mặt trong đợt tập trung này để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á sắp diễn ra. Tuy nhiên, trong quá trình các giải đấu bị tạm hoãn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, tôi không được tập luyện ngoài sân mà phải tự tập luyện trong nhà. Điều này khiến cho tôi bị mất cảm giác bóng cũng như mất sức thi đấu".
 
Dù vậy, cầu thủ thuộc biên chế PVF vẫn đặt mục tiêu cho mình ở đợt tập trung lần này là có tên trong danh sách cuối cùng sang Đài Bắc dự vòng loại U23 châu Á.
 
"Mục tiêu hiện tại của tôi là cứ cố gắng tập luyện hết mình còn việc có được thi đấu hay không sẽ do ban huấn luyện đội bóng quyết định. Nếu phải thi đấu ở một vị trí không phải là sở trường thì tôi cũng sẽ phải cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao" - Trọng Long nói thêm.
 
Nguyễn Trọng Long sinh năm 2000 và là cầu thủ thuộc biên chế của PVF. Anh là gương mặt nổi bật ở các giải trẻ. Trong đó, khi còn thuộc lứa U15, U17, U19 và U21 của PVF, chân sút này đã có được nhiều danh hiệu. Tuy nhiên, Trọng Long cũng trải qua giai đoạn gặp chấn thương đầy khó khăn trước khi được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển.
 
HN
 
VIDEO: ĐÃ ĐẾN LÚC THẦY PARK NÊN GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI VFF? 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN