U16 Việt Nam nhận lời mời từ chủ nhà World Cup 2022

Để chuẩn bị cho VCK U16 châu Á 2020, LĐBĐ Qatar đã gửi lời đề nghị tới LĐBĐ vIệt Nam mời ĐT U16 Việt Nam giao hữu tại Doha vào tháng 10.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
U16 Việt Nam đã lỡ hẹn với VCK U16 châu Á 2020 khi để thua ngược 1-2 trước U16 Australia tại vòng loại. Tuy nhiên với những thành tích của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế hiện tại, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam vẫn được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm của các đội bóng khác.
 
>>> Chủ tịch VPF: Nếu AFF Cup dời lịch sẽ tổ chức V.League vào thời gian đó
>>> VFF không cắt chức ông Dương Văn Hiền, xử lý nghiêm CLB chỉ trích trọng tài
 
Mới đây nhất, LĐBĐ Qatar đã gửi lời đề nghị tới LĐBĐ Việt Nam (VFF) mời U16 Việt Nam đá giao hữu tại Doha vào tháng 10 tới. Đây là kế hoạch của nước chủ nhà World Cup 2022 để chuẩn bị cho VCK U16 châu Á sắp tới. Đồng thời, việc giao hữu cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ có thể cọ xát và tích lũy thêm kinh nghiệm.
 
Trước lời mời thiện chí của đối phương, VFF cho biết, kế hoạch để U16 Việt Nam tới Doha giao hữu chỉ được thực hiện khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, cũng như không có sự hạn chế vè di chuyển giữa hai nước. 
 
Hình ảnh: U16 Việt Nam nhận lời mời từ chủ nhà World Cup 2022 số 1
U16 Việt Nam được Qatar mời giao hữu
 
Nhiệm vụ của U16 Việt Nam trong năm nay là dự VCK U16 ĐNÁ sẽ diễn ra tại Indonesia. Tuy nhiên, trước sự bùng phát mạnh của dịch Covid-19, nhiều giải đấu của AFF phải hoãn vô thời hạn, trong đó VCK U16 ĐNÁ chưa xác định được thời gian trở lại.
 
Căn cứ vào tình hình thực tiễn về công tác phòng dịch Covid-19 của Việt Nam cũng như Qatar trong thời gian tới, VFF sẽ có hồi đáp chính thức tới đối phương.
 
VIDEO: DẤU ẤN CỦA NHỮNG VŨ CÔNG SAMBA TẠI V.LEAGUE 2020
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN