U22 Việt Nam đội mưa rèn quân

ĐT U22 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại U23 châu Á 2022.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
ĐT U22 Việt Nam đã chính thức hội quân vào hôm qua (10/8), tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hai cầu thủ thuộc biên chế SHB Đà Nẵng là Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô vẫn chưa thể có mặt. Buổi tối cùng ngày, cả đội đã bước vào buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây.
 
>>> Văn Toàn, Tiến Linh không còn tập riêng: Thầy Park thở phào!
>>> HLV Park Hang Seo nên gia hạn hợp đồng với VFF?
 
Buổi tập này, như thường lệ trợ lý Kim Han Yoon vẫn là người đứng lớp. Trợ lý người Hàn Quốc chủ yếu đưa ra các bài tập để các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng sau thời gian dài các giải đấu quốc nội tạm hoãn. Do Hà Nội đã bắt đầu vào mùa mưa nên thời tiết thay đổi thất thường. Trước buổi tập của đội mưa lớn xuất hiện, dù vậy, giáo án của trợ lý Kim vẫn được các cầu thủ hoàn thành.
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam đội mưa rèn quân số 1
Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới mưa lớn
 
Tại Vòng loại U23 châu Á 2022, ĐT U23 Việt Nam ở bảng I cùng với Myanmar, Hong Kong TQ và chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên, do CHDCND Triều Tiên rút khỏi cuộc đua tại Vòng loại U23 châu Á 2022, nên AFC quyết định sẽ điều chỉnh số lượng đội bóng tham dự tại bảng K thông qua bốc thăm điều chuyển một đội trong số 4 bảng đấu còn lại của khu vực Đông Á, gồm bảng G, H, I và J sang bảng K.
 
 
Với quyết định điều chỉnh nêu trên của AFC, bảng đấu của U23 Việt Nam hoàn toàn có khả năng còn lại 3 đội là: Việt Nam, Myanmar, Đài Bắc Trung Hoa hoặc Việt Nam, Hong Kong TQ, Đài Bắc Trung Hoa. Lễ bốc thăm điều chuyển 1 đội sang bảng K sẽ được AFC tiến hành vào 14h00 (giờ Việt Nam) ngày 11/8.
 
 Một số hình ảnh của buổi tập: 
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam đội mưa rèn quân số 2
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam đội mưa rèn quân số 3
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam đội mưa rèn quân số 4
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam đội mưa rèn quân số 5
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam đội mưa rèn quân số 6
 
VIDEO: HLV PARK HANG SEO NÊN GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI VFF?
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN