'U22 Việt Nam gặp áp lực từ tấm HCV SEA Games 30'

Đội trưởng Đặng Văn Tới cho biết U22 Việt Nam cũng có những áp lực nhất định khi đang là đội sở hữu tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games 30.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Chiều nay (11/5), U22 Việt Nam đã chính thức có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31 vào cuối năm nay. Hiện nay, có 2 cầu thủ SLNA và 4 cầu thủ thuộc biên chế Công An Nhân Dân vẫn chưa thể có mặt tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam do là F2 của các bệnh nhân Covid-19. 
 
 
Hình ảnh: 'U22 Việt Nam gặp áp lực từ tấm HCV SEA Games 30' số 1

Đặng Văn Tới mang băng đội trưởng U22 Việt Nam

"Việc hạn chế tiếp xúc với bên ngoài cũng có điểm tốt là giúp cho anh em trong đội tập trung hơn, cũng để mọi người được gần nhau, sinh hoạt cùng nhau và hiểu nhau hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp toàn đội tập luyện gắn kết. Nhìn chung U22 Việt Nam có tâm trạng rất phấn khởi sau thời gian dài không được tập trung cùng nhau", trung vệ Đặng Văn Tới chia sẻ.

Ở đợt tập trung lần này, Đặng Văn Tới được bầu là đội trưởng của U22 Việt Nam. Cầu thủ này cho biết mình cảm thấy rất tự hào với sự tín nhiệm từ thầy Park. Đó cũng cũng là động lực để Văn Tới cố gắng và có trách nhiệm hơn trong sinh hoạt và tập luyện. 
 
"Chúng tôi không còn quá lạ với cách làm việc của thầy Park, hiện giờ nhiều anh em cầu thủ đang thi đấu liên tục nên có thể bắt nhịp rất tốt. Quả thật tấm HCV SEA Games 30 cũng là có chút áp lực nhưng đó cũng là động lực để tất cả phấn đấu. Giờ chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành giáo án tập luyện của toàn đội", Văn Tới cho biết.

U22 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 10/5 đến ngày 6/6, sau đó các cầu thủ sẽ trở lại địa phương. Dự kiến sẽ có một trận giao hữu nội bộ giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam trước ngày thầy trò HLV Park Hang Seo lên đường sang UAE dự vòng loại World Cup 2022.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN