U22 Việt Nam tập trung: HLV Park Hang Seo vắng mặt vì bầu Đức

HLV Park Hang Seo đã vắng mặt trong buổi tập luyện đầu tiên của U22 Việt Nam ở đợt hội quân lần này, nguyên nhân vì ông bận chạy show cho bầu Đức.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
U22 Việt Nam với lực lượng gồm 28 cầu thủ được triệu tập đã có mặt đầy đủ vào hôm nay (1/7), sau khi ổn định nơi đóng quân tất cả đã bước vào buổi tập đầu tiên vào buổi chiều cùng ngày trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Điều đáng chú ý, đợt tập trung này diễn ra với thời gian ngắn chỉ kéo dài trong 2 ngày.
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam tập trung: HLV Park Hang Seo vắng mặt vì bầu Đức số 1

HLV Park Hang Seo vắng mặt ở U22 Việt Nam vì bận chạy show cho bầu Đức

U22 Việt Nam bắt đầu tập luyện, nhưng HLV Park Hang Seo lại vắng mặt. Nguyên nhân đó chính là ông đang bận chạy show cho bầu Đức ở TP.HCM. Trả lời phỏng vấn, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã lên tiếng giải thích về quyết định của mình, thầy Park chia sẻ: "Đây là giai đoạn tôi đang đi khắp các sân thi đấu của Việt Nam để tìm nguồn cầu thủ cho đội tuyển quốc gia và đội U22 Việt Nam.
 
Tôi vừa dự khán các trận đấu ở Quảng Nam rồi Hà Tĩnh và lẽ ra đã trở về Hà Nội để hội quân cùng các cầu thủ. Nhưng, tôi nhận được lời mời của bầu Đức, một người bạn lớn của tôi, nên có mặt ở đây. Như các bạn đều biết, nếu không có bầu Đức, tôi đã không có mặt ở Việt Nam nên khi ông ấy cần, tôi đều có mặt, trừ lúc bận chỉ đạo các cầu thủ mà thôi.

>>> U22 Việt Nam: Sao trẻ Than Quảng Ninh phải tập riêng, thầy Park vắng mặt
>>> Danh sách tập trung U22 Việt Nam: HAGL đông nhất, Hà Nội không có ai

Hôm nay, tôi đến đây chỉ để gặp mặt, chào hỏi nhân dịp bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải ra mắt thương hiệu cafe của họ. Tôi từng nghe bầu Đức kể về dự án bán cà phê rồi trích ra mỗi ly một ngàn đồng để sung quỹ phát triển tài năng. Đó là kế hoạch tuyệt vời và chỉ những người tâm huyết mới dám nói, dám làm như vậy. Sau sự kiện này, tôi sẽ bay ra Hà Nội ngay lập tức để tập trung với các cầu thủ U22 Việt Nam. Đó mới là công việc chính của tôi".
 
Người được giao nhiệm vụ quán xuyến công việc tại U22 Việt Nam trong buổi tập chiều nay là trợ lý Kim Han Yoon. Mục đính chính của đợt tập trung này, và dự kiến sẽ còn thêm mấy lần hội quân ngắn ngày nữa thời gian tới là nhằm giúp cho HLV trưởng Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL kiểm tra, đánh giá các cầu thủ phục vụ công tác xây dựng lực lượng cho U22 Việt Nam hướng tới các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021, gồm Vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31.
 
Chiều mai, đội sẽ chia đôi đội hình để thi đấu nội bộ. Ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB và tiếp tục chờ đợi cơ hội tại các đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của U22 Việt Nam.

VIDEO: BÁO ĐỘNG LỨA U23 THƯỜNG CHÂU

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN