U23 Việt Nam áp lực trước trận đấu u23 Indonesia

Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo, U23 Việt Nam đang gặp một chút về áp lực trước thềm trận đấu ra quân với U23 Indonesia trong khuôn khổ bảng A, SEA Games 31.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại SEA Games 31 trước đối thủ U23 Indonesia. Theo đó, trước hai ngày diễn ra trận đấu thông tin tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dính chấn thương xuất hiện trên một số tờ báo, tuy nhiên, buổi tập chiều 4/5 tiền đạo này vẫn ra sân và nuốt trọn giáo án của ban huấn luyện.
 
Chia sẻ tại họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: "Tình hình của Tiến Linh không nghiêm trọng, hiện tại bạn ấy đang rất ổn. Còn về U23 Indonesia, hiện tại trong đội hình của họ có nhiều cầu thủ vừa dự AFF Cup 2020. Ngoài ra, họ còn có cầu thủ thi đấu ở ước ngoài, cầu thủ nhập tịch, nhiều cầu thủ thi đấu ở châu Âu, Hà Lan, Anh, Hàn...Với lực lượng như vậy cùng với những cầu thủ quá tuổi nhiều kinh nghiệm rõ ràng U23 Indonesia đã mạnh hơn rất nhiều so với đội hình 2 năm trước".
 
>>> HLV Shin Tae Yong chê sân tập của U23 Indonesia
>>> SEA Games 31: Giá trị đội hình của U23 Việt Nam kém U23 Indonesia
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam áp lực trước trận đấu u23 Indonesia số 1
Theo HLV Park Hang Seo, U23 Việt Nam đang áp lực trước trận đấu ra quân tại SEA Games
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm: "2 năm trước Việt Nam vào chung kết, chúng tôi đã cố gắng hết sức để giành được HCV. Bây gờ HLV của họ đã thay đổi, thời gian qua họ cũng đạt được 1 số thành tích. Một số người kỳ vọng vào thành tích của U23 Việt Nam trước U23 Indonesia. Chúng tôi cùng là HLV người Hàn Quốc nhưng điều này không có ý nghĩa quá lớn bởi HLV của U23 Indonesia làm việc cho đất nước Indoensia, còn tôi làm việc cho Việt Nam. Chúng tôi phải phục vụ tốt cho tổ quốc nơi mà chúng tôi đang làm việc, điều đó mới quan trọng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để U23 Việt Nam đạt được kết quả tốt nhất".
 
Nói thêm về tình hình và sự chuẩn bị của U23 Việt Nam trước thềm trận đấu ra quân, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Năm nay SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam, chúng ta là nhà ĐKVĐ với tấm HCV đã giành được 2 năm trước tại Phiplippines. Tôi biết nhân dân Việt Nam đang rất kỳ vọng vào các cầu thủ, hiện tại các cầu thủ đang có chút áp lực nhưng tôi nghĩ các cầu thủ có thể mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Về mặt chuẩn bị, hiện tại các cầu thủ có sự chuẩn bị vè tinh thần thể lực tốt. Còn với cá nhân, đây là giải đấu cuối cùng của tôi với U23 Việt nam, tôi sẽ cố gắng để giúp đội có kết quả tốt nhất mang lại niềm vui cho người hâm mộ.
 
Chúng ta không biết U23 Indonesia đá thế nào, tiếp cận trận đấu với chiến thuật ra sao nhưng chúng tôi đã chuẩn bị nhiều phương án để trong mọi hoàn cảnh có thể khắc phục. Tùy thuộc vào tình huống tôi sẽ đưa chiesn thuật biện pháp để có kết quả tốt nhất".
 
Trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Indoesia sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 6/5 trên sân Việt Trì, Phú Thọ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN