U23 Việt Nam bắt đầu tập luyện từ ngày hôm nay

Tập trung vào sáng ngày 1/6 và ngay buổi chiều cùng ngày, các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện tại sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Sau khi vòng 12 V.League kết thúc, rất nhiều cầu thủ có tên trong danh sách tập trung của U23 Việt Nam đã có mặt tại khách sạn La Thành để chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 Myanmar. Tuy nhiên, số cầu thủ này gần như không có thời gian nghỉ ngơi khi họ sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân số 3 trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào buổi chiều 1/6 cùng ngày.
 
>>> Thầy Park nổi giận vì bị hỏi quá nhiều về danh sách ĐT Việt Nam

>>> HLV Park Hang Seo: ĐT Việt Nam vô địch Đông Nam Á, không cần né Thái Lan

 
Hình ảnh: U23 Việt Nam bắt đầu tập luyện từ ngày hôm nay số 1

U23 Việt Nam sẽ tập luyện từ chiều 1/6

Về cơ bản, đã có khoảng 2/3 số cầu thủ được triệu tập có mặt trừ một số trường hợp như Thành Chung (được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam), 8 cầu thủ thi đấu tại vòng 9 giải hạng nhất Quốc gia cũng như Hoàng Đức đang gặp chấn thương từ khi còn thi đấu cho CLB Viettel, các cầu thủ của Hà Nội FC cũng sẽ có mặt trễ hơn các đồng đội do mới bắt đầu di chuyển từ Gia Lai về vào buổi sáng nay.
 
Trong đợt tập trung lần này, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Myanmar diễn ra tại Việt Trì (Phú Thọ). Ngoài ra, các cầu thủ còn có một trận đấu tập nữa tại sân trung tâm thể thao Viettel và đây có thể xem như bài tổng duyệt để HLV Kim Han Yoon có thể lựa chọn đội hình chính thức trước khi gặp U23 Myanmar.
 
Ban huấn luyện của U23 Việt Nam sẽ gồm trợ lý Nguyễn Văn Đàn (CLB HAGL), trợ lý thủ môn Trần Minh Quang (CLB B.Bình Dương), trợ lý thể lực từ trung tâm bóng đá PVF và HLV trưởng sẽ là ông Kim Han Yoon. Toàn đội sẽ di chuyển lên Phú Thọ vào ngày 6/7 trước khi có trận đấu với U23 Myanmar vào ngày 7/7.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN