U23 Việt Nam cần thêm chi viện cho bán kết U23 Đông Nam Á?

U23 Việt Nam nhiều khả năng phải cần thêm chi viện cho bán kết U23 Đông Nam Á khi xuất hiện thêm các ca nhiễm Covid 19.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trước trận đấu với U23 Thái Lan, U23 Việt Nam chỉ còn 11 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trong đó có 2 thủ môn. HLV Đinh Thế Nam đã phải chờ 6 cầu thủ chi viện vừa kịp có mặt trước giờ bóng lăn. Không đặt nặng thành tích trước đội bóng xứ chùa Vàng nhưng việc liên tiếp mất cầu thủ vì Covid 19 khiến U23 Việt Nam đối mặt với rất nhiều áp lực.
 
Vượt qua được chướng ngại vật mang tên U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã giành vé vào bán kết với tư các đội bóng nhất bảng C. Đối thủ của thầy trò HLV Đinh Thế Nam sắp tới là Timor Leste vốn được đánh giá thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên U23 Việt Nam không thể yên tâm khi test nhanh sáng 23/2 lại xuất hiện thêm ca nghi nhiễm Covid 19, đó là trường hợp của thủ thành Trịnh Xuân Hoàng. 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam cần thêm chi viện cho bán kết U23 Đông Nam Á? số 1

U23 Việt Nam vẫn cần thêm chi viện 

 

Trước đó thủ thành Y Êli Niê đã phải cách ly vì nhiễm Covid 19, điều này đồng nghĩa với việc U23 Việt Nam chỉ còn một thủ môn duy nhất cho chặng đường còn lại ở Giải U23 Đông Nam Á 2022. Nhiều khả năng VFF sẽ phải bổ sung lực lượng để U23 Việt Nam có đủ quân bước vào trận đấu bán kết.
 
Theo quy định của giải đấu, các đội bóng có thể thay tối đa 10 cầu thủ để đảm bảo có ít nhất 13 người ra sân trong một trận đấu. U23 Việt Nam mới chỉ thay thế 6 cầu thủ, nên thời gian tới HLV Đinh Thế Nam sẽ được bổ sung thêm 4 cầu thủ. Hơn nữa U23 Việt Nam có thể chờ tín hiệu từ nhóm cầu thủ nhiễm bệnh đầu tiên đang cách ly, nếu xét nghiệm âm tính họ vẫn được ra sân thi đấu bình thường.
 
CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN