U23 Việt Nam đối đầu Barca B tại Mỹ Đình?

U23 Việt Nam sẽ có cơ hội đối đầu những đối bóng mạnh trong đó có Barcelona B trước thềm ASIAD 2018?

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Thành công ở VCK U23 châu Á khiến thầy trò HLV Park Hang Seo phải đối diện với rất nhiều áp lực, ASIAD 2018 sẽ là mục tiêu lớn nhất trong năm nay của U23 Việt Nam. Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã sớm lên kế hoạch tập luyện cũng như yêu cầu VFF tìm kiếm những quân xanh chất lượng nhất.

>>> U19 Việt Nam: HLV Hoàng Anh Tuấn gọi thêm hai cầu thủ Viettel

Được biết, nhiều khả năng trước thềm giải đấu U23 Việt Nam sẽ góp mặt ở cúp giao hữu Tứ hùng tổ chức tại Mỹ Đình. Những "quân xanh" được mời tới toàn là những đội bóng mạnh gồm U23 Oman, U23 Uzbekistan và đặc biệt là Barcelona B. Trong quá khứ bóng đá Việt Nam đã có dịp đối đầu đội bóng Tây Ban Nha và đây chắc chắn sẽ là những cuộc thử lửa chất lượng cho HLV Park Hang Seo. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 tới.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam đối đầu Barca B tại Mỹ Đình? số 1

U23 Việt Nam trước cơ hội đối đầu Barca B


Theo kế hoạch U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 23/7. Hiện tại HLV Park Hang Seo đã có trong tay danh sách những gương mặt U23 Việt Nam chất lượng nhất, ông sẽ chọn lọc kỹ trong quá trình vi hành tại V-League để có được đội quân mạnh nhất cho ASIAD 2018. Lo ngại lớn nhất của HLV Park Hang Seo lúc này là việc Ư23 Việt Nam không có nhiều thời gian chuẩn bị, hơn nữa "luật riêng" của giải đấu cho thêm 3 cầu thủ lớn hơn độ tuổi U23 cũng khiến ông thầy này phân tâm bởi điều đó giảm bớt cơ hội cho những gương mặt U23 Việt Nam.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN