U23 Việt Nam đổi sân tập, HLV Park Hang Seo đổi giờ rèn quân vì lí do bất ngờ

ĐT U23 Việt Nam đã tìm được sân tập đảm bảo chất lượng ở thủ đô Bishkek. Tuy nhiên do sân tập mới ở khá xa khách sạn nên HLV Park Hang Seo đã quyết định thay đổi giờ tập của đội vì sợ tắc đường trong lúc di chuyển.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Ngày 23/10, ĐT U23 Việt Nam tiếp tục việc tập luyện của mình để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Lịch trình buổi sáng của đội là tập thể lực trong phòng Gym cùng chuyên gia thể lực Cedric Roger. Buổi chiều, cả đội tiếp tục xỏ giày ra sân tập chiến thuật, kỹ thuật. 
 
>>> VL U23 châu Á 2022: U23 Việt Nam rèn quân dưới trời lạnh ở Kyrgyzstan
>>> ĐT U23 tập chiến thuật cực sung dưới rời rét 6 độ C
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam đổi sân tập, HLV Park Hang Seo đổi giờ rèn quân vì lí do bất ngờ số 1
U23 Việt Nam tập thể lực trong phòng Gym
 
Buổi tập thứ 3 của đội HLV Park Hang Seo đã giảm cường độ vận động cho các học trò và chỉ triển khai những nội dung quen thuộc như phối hợp nhỏ ít chạm, giữ cự ly các tuyến và di chuyển chiến thuật. Cuối buổi tập, ông thầy người Hàn Quốc tổ chức trò chơi vui nhộn bằng cách thử tài sút trúng xà ngang từ cự ly sát vòng 16m50, ai sút trúng trước sẽ được nghỉ trước. Kết quả, thầy Park cùng với thủ môn Văn Toản và hậu vệ Văn Tới là những người rời sân cuối cùng.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam đổi sân tập, HLV Park Hang Seo đổi giờ rèn quân vì lí do bất ngờ số 2
Buổi chiều cả đội ra sân rèn chiến thuật
 
Sau 3 ngày trời đổ mưa tuyết thì hôm nay bầu trời ở Bishkek đã có nắng. Điều này khiến ban huấn luyện cũng như các cầu thủ có tâm trạng thoải mái hơn. Buổi tập vì thế cũng diễn ra hưng phấn hơn.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam đổi sân tập, HLV Park Hang Seo đổi giờ rèn quân vì lí do bất ngờ số 3
HLV Park Hang Seo thị phạm cho các cầu thủ
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam đổi sân tập, HLV Park Hang Seo đổi giờ rèn quân vì lí do bất ngờ số 4
Hôm nay, đội sẽ đổi sân tập để rèn chiến thuật
 
Theo chia sẻ của hậu vệ Liễu Quang Vinh, dù thời tiết thay đổi, cường độ vận động mạnh, yêu cầu của ban huấn luyện cao hơn nhưng cả đội không thấy khó chịu. Cầu thủ thuộc biên chế SHB Đà Nẵng nhận định: "Tôi nghĩ rằng, bất cứ HLV nào cũng đều mong muốn học trò của mình tiến bộ. HLV Park Hang Seo cũng vậy. Chúng tôi không cảm thấy áp lực bởi chúng tôi hiểu những điều thầy Park làm đều là muốn chúng tôi tiến bộ hơn. Kể từ khi tập trung tập luyện cùng đội, bản thân tôi cũng cải thiện rất nhiều về thể lực cũng như tư duy chơi bóng và kỹ thuật".
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam đổi sân tập, HLV Park Hang Seo đổi giờ rèn quân vì lí do bất ngờ số 5
Hậu vệ Liễu Quang Vinh trả lời truyền thông trước buổi tập
 
Trong buổi tập hôm nay của U23 Việt Nam, cả đội sẽ sẽ bước vào buổi tập rất quan trọng, mang tính quyết định đến lựa chọn nhân sự cho trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa. Có một điểm đáng nói ở buổi tập hôm nay đó là đội đã tìm được một sân tập đáp ứng đủ yêu cầu để phục vụ cho việc rèn chiến thuật cũng như tránh chấn thương cho các cầu thủ. Tuy nhiên, sân tập mới ở khá xa nên nhằm tránh nguy cơ tắc đường có thể khiến thời gian ngồi trên xe buýt của đội trở nên quá lâu, ảnh hưởng tới chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi của các cầu thủ, buổi tập của cũng được đẩy lên buổi sáng thay vì buổi chiều như thường lệ.

 VIDEO: U23 VIỆT NAM: KHOẢNG TRỐNG CỦA CÔNG PHƯỢNG VÀ HAGL
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN