U23 Việt Nam: HLV Park Hang-seo uốn nắn cầu thủ HAGL

Trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho Asiad 18, HLV Park Hang-seo đang tiếp tục tìm ra những phương án mới áp dụng với U23 Việt Nam.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Bên cạnh những cái tên đã khẳng định được mình ở VCK U23 châu Á 2018 với Á quân đạt được như Bùi Tiến Dũng, Văn Đức, Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải... vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn muốn tìm kiếm thêm các nhân tố mới, để giúp U23 Việt Nam trở nên biến hóa, nguy hiểm hơn.
Hình ảnh: U23 Việt Nam: HLV Park Hang-seo uốn nắn cầu thủ HAGL số 1

Hồng Duy được yêu cầu tạt bằng chân không thuận

Theo đó, vào buổi tập hôm qua ông Park đã trực tiếp hướng dẫn Nguyễn Phong Hồng Duy thực hiện những cú tạt bóng bằng chân phải, vốn là chân không thuận của tiền vệ HAGL. Và yêu cầu anh đi bóng bằng chân trái rồi xử lý tạt bóng bằng chân phải, nhằm gây ra được sự bất ngờ cho đối phương.

>>> CHÍNH THỨC: Xác định bảng đấu U23 Việt Nam tại Asiad 2018
>>> Người gác đền U23 Việt Nam: Chuyện của riêng xứ Thanh?

Trước thử thách được giao, cầu thủ quê Bình Phước khiến người thầy cảm thấy hài lòng. Dù phải tạt bóng bằng chân không thuận nhưng Hồng Duy không hề cho thấy sự gượng gạo. Trái lại, hậu vệ HAGL thực hiện khá thuận thục những đường tạt bóng từ biên bằng chân phải với lực và quỹ đạo bay ổn định.
 
U23 Việt Nam đang luyện công ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đến ngày 3/8 đến ngày 7/8, thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự giao hữu do VFF tôt chức gặp các đối thủ U23 Palestine, U23 Oman và U23 Uzbekistan diễn ra tại Hà Nội.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN