U23 Việt Nam làm quen với khung giờ thi đấu trong 1 tiếng đồng hồ

U23 Việt Nam đã tập làm quen với ánh đèn, khung giờ thi đấu cũng như các đấu pháp ở buổi tập cuối cùng trước thềm đấu U23 Singapore tại giải U23 Đông Nam Á.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Như thông tin Thể thao HCM đã đưa, sáng 18/2 U23 Việt Nam có 4 cầu thủ và 1 trợ lý nghi nhiễm với Covid-19. Chính vì thế, chiều cùng ngày, cơ quan y tế của ban tổ chức đã tiến hành lấy lẫu xét nghiệm để xét nghiệm nhanh tại chỗ cũng như PCR. Kết quả  xét nghiệm nhanh cho biết, 4 cầu thủ tiếp tục dương tính nhưng trợ lý lại có kết quả âm tính. Do vậy, những cầu thủ ở chung phòng với 4 cầu thủ bị dương tính cũng như các thành viên của BHL đã phải đeo khẩu trang ngay cả khi ra sân tập luyện.
 
>>> Nóng: 5 thành viên của U23 Việt Nam nghi nhiễm Covid-19 ngay trước thềm đấu Singapore
>>> U23 Việt Nam quyết tâm đánh bại U23 Thái Lan và U23 Singapore
 
Buổi tập của U23 Việt Nam bắt đầu muộn hơn so với thường ngày. Lý do là bởi, U23 Việt Nam không được bố trí tập làm quen với sân thi đấu nên HLV Đinh Thế Nam muốn các cầu thủ có thể làm quen với ánh đèn và khung giờ thi đấu.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam làm quen với khung giờ thi đấu trong 1 tiếng đồng hồ số 1
U23 Việt Nam tập buổi cuối cùng trước thềm đấu U23 Singapore
 
Buổi tập ngày 18/2 của U23 Việt Nam kéo dài trong một tiếng đồng hồ từ 18h đến 19h. Trong phần làm nóng của buổi làm quen ánh đèn, các cầu thủ được chơi các trò chơi khởi động. Đây cũng là cách giúp cho các học trò xua tan đi những băn khoăn vừa xuất hiện khi có 5 thành viên của đội bị nghi dương tính với Covid-19, đồng thời, tạo sự hưng phấn và sảng khoái.
 
Sau phần khởi động này, U23 Việt Nam thực hiện các bài tập chuyền dài để tạo cảm giác quan sát cũng như các bài phối hợp ở phạm vi nhỏ trên một khoảng sân nhất định. Nhìn chung, buổi tập diễn ra khá hứng khởi và giúp cho các cầu thủ lấy lại được sự cân bằng cần thiết.
 
Trong buổi tập, đại diện phía Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia cũng đã đến hỏi thăm, động viên toàn đội. Tuy nhiên, do yêu cầu về công tác phòng dịch nên 2 thành viên của đại sứ quán chỉ có thể trao đổi với trưởng đoàn Lưu Quan Điện Biên từ khán đài sân tập với khoảng cách an toàn và ngồi trên khán đài quan sát thầy trò ông Đinh Thế Nam suốt buổi tập. 
 
Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ được xét nghiệm Covid-19 vào trước giờ thi đấu. Những cầu thủ âm tính sẽ được thi đấu. Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore sẽ diễn ra lúc 19h ngày 19/2.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN