U23 Việt Nam tham quan sân thi đấu, chỉ còn 1 cầu thủ tập riêng

Tuy không được tập làm quen với sân thi đấu nhưng U23 Việt Nam đã có buổi tham quan sân thi đấu chính thức của giải U23 Đông Nam Á. Bên cạnh đó, một tín hiệu tích cực đối với thầy trò HLV Đinh Thế Nam trước thềm trận ra quân đó là nhóm các cầu thủ tập riêng ở buổi tập trước đã có thể tập luyện trở lại.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sân Prince được chọn làm một trong những sân được sử dụng để tổ chức các trận đấu của giải U23 Đông Nam Á. Như thường lệ, trước mỗi trận đấu các đội sẽ được bố trí để tập luyện làm quen với mặt sân và không gian thi đấu. Tuy nhiên, do các trận đấu của giải U23 Đông Nam Á được bố trí khá dày nên BTC quyết định không cho các cầu thủ làm quen với sân tập.
 
Chính vì thế, U23 Việt Nam chỉ có thể tham quan sân thi đấu chính thức. Trước buổi tập ngày 17/2, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt ở sân Prince để làm quen với điều kiện thi đấu tại đây. Cả đội chỉ đi bộ để làm quen với mặt cỏ trong thời gian khoảng 30 phút. 
 
>>> Đổi thể thức thi đấu bảng B và cách chọn đội nhì bảng của U23 Đông Nam Á
>>> Thắng ngược U23 Singapore, U23 Thái Lan muốn đánh bại U23 Việt Nam
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam tham quan sân thi đấu, chỉ còn 1 cầu thủ tập riêng số 1
U23 Việt Nam tham quan sân thi đấu chính thức
 
Nhận xét về sân thi đấu, HLV Đinh Thế Nam đánh giá: "Mặt sân ở đây tôi thấy rất đẹp. Đây cũng là sân mới làm. Sân thì tốt nhưng cỏ lá to. Trong thời gian qua, chúng tôi toàn tập ở sân cỏ nhỏ. Đây là điều chúng tôi cần phải thích ứng ngay”.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam tham quan sân thi đấu, chỉ còn 1 cầu thủ tập riêng số 2
Sau khi tham quan sân thi đấu, cả đội trở về tập luyện ở sân được bố trí
 
Sau khi kết thúc thời gian tham quan, U23 Việt Nam trở về với sân tập thường ngày để tiếp tục rèn quân. HLV Đinh Thế Nam đã dự khán trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Singapore diễn ra tối 16/2 nên đã nắm bắt được điểm mạnh của U23 Singapore. Thế nên trong buổi tập này, thuyền trưởng U23 Việt Nam cũng đã phác họa sơ qua điểm mạnh của các cầu thủ Singapore, trong đó dàn cầu thủ của họ sở hữu chiều cao khá lý tưởng.
 
Để khắc chế điểm mạnh này của đối phương, HLV Đinh Thế Nam đã yêu cầu các học trò rèn các bài thuộc sở trường của mỗi cá nhân cũng như chiến thuật đã được BHL dày công xây dựng trong thời gian qua. Buổi tập kết thúc sau khoảng 70 phút.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam tham quan sân thi đấu, chỉ còn 1 cầu thủ tập riêng số 3
Buổi tập hôm nay chỉ còn 1 cầu thủ phải tập riêng
 
Điều đáng mừng trong buổi tập đó là hiện tại chỉ còn Xuân Quyền vẫn tập riêng do chấn thương từ trước. Nhóm 6 cầu thủ tập riêng ở buổi tập trước vì vấn đề tiêu hóa đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập để làm quen với ánh đèn trên sân Quân đội từ lúc 18h00 đến 19h00 ngày mai (18/2). Đây cũng là buổi luyện quân cuối cùng của thầy trò HLV Đinh Thế Nam trước khi bước vào trận ra quân gặp U23 Singapore, diễn ra vào ngày 19/2.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN