U23 Việt Nam tiếp tục có nhiều ca nghi nhễm Covid-19

Theo thông tin từ VFF, U23 Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm 6 ca nghi nhiễm với Covid-19.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trước trận đấu với U23 Singapore, U23 Việt Nam ghi nhận 5 thành viên dương tính với Covid-19 gồm 1 trợ lý và 4 cầu thủ. Rất may, trong tay HLV Đinh Thế Nam vẫn đủ tối đa quân số đăng ký thi đấu và các cầu thủ của chúng ta đánh bại đối thủ với tỉ số 7-0.
 
>>> U23 Việt Nam được thưởng nóng sau khi đánh bại U23 Singapore
>>> HLV Đinh Thế Nam nói gì sau chiến thắng 7-0 của U23 Việt Nam?
 
Sau khi kết thúc trận đấu, sáng nay (20/2), U23 Việt Nam tiếp tục được làm xét nghiệm theo phương pháp test nhanh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả đội. Theo đó, U23 Việt Nam nhận tin không vui khi tiếp tục ghi nhận thêm 6 ca nghi nhiễm với loại virus nguy hiểm này. Trong số các ca nghi nhiễm, có 2 trường hợp là F1 của những cầu thủ đã xác định dương tính trước đó. 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam tiếp tục có nhiều ca nghi nhễm Covid-19 số 1
Thêm 6 thành viên của U23 Việt Nam nghi nhiễm với Covid-19
 
BTC giải đã cử đội ngũ y tế đến khách sạn để làm xét nghiệm theo phương pháp PCR cho 4 cầu thủ F1, chung phòng với 4 cầu thủ đã nhiễm trước đó. Kết quả chính thức sẽ được thông báo trong thời gian tới.
 
Theo yêu cầu của BTC giải, những cầu thủ đã có kết quả dương tính trước đó phải di chuyển sang một khách sạn dành để cách ly những ca nhiễm Covid-19 và các cầu thủ đã nhiễm Covid-19 của U23 Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.
 
Hiện tại, U23 Việt Nam còn lại 18 cầu thủ có kết quả âm tính với Covid-19. Hi vọng sẽ không phát sinh thêm, bởi chỉ còn 2 ngày nữa là thầy trò HLV Đinh Thế Nam bước vào trận đấu quyết định ngôi đầu bảng C với U23 Thái Lan.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN