U23 Việt Nam từ chối tập sân do chủ nhà Indonesia sắp xếp

Tiếp tục bị sắp xếp một sân tập quá xa khách sạn, HLV Park Hang-seo quyết định từ chối và cho các học trò tập tại sân bóng của nhà máy Samsung Indonesia.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Thật khó tin khi U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ không có một buổi tập nào trên sân cỏ đúng nghĩa trước trận đấu gặp Pakistan trong khuôn khổ bảng D ASIAD 18. Sau khi được bố trí ở sân tập quá xa và vào đúng giờ tắc đường vào ngày hôm qua (12/8), hôm nay tình trạng này tiếp tục tái diễn khi nước chủ nhà Indonesia lại sắp xếp cho U23 Việt Nam tập tại sân STD Babik.
 
>>> Olympic Việt Nam mặc áo đỏ, chốt điều lệ môn bóng đá Asiad
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam từ chối tập sân do chủ nhà Indonesia sắp xếp số 1

U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện

Bất chấp việc đã xin lỗi và hứa sẽ khắc phục, nhưng thực tế sân STD Babik còn xa hơn cả sân tập đầu tiên nước chủ nhà bố trí. Theo thông tin mà phóng viên Thể thao TP.HCM có mặt tại Indonesia nắm được, sân này cách khách sạn U23 Việt Nam lưu trú chừng 50km.
 
Do ngày mai đã là ngày thi đấu, nên buổi tập của U23 Việt Nam chiều nay chắc chắn là buổi tập nhẹ. Nếu di chuyển vào khung giờ tắc đường tại Indonesia sẽ cực kì mất sức với các cầu thủ. Bởi vậy HLV Park Hang-seo đã từ chối sử dụng sân STD Babik, mà thay vào đó sẽ là sân bóng trong khuôn viên nhà máy Samsung, chỉ cách khách sạn chừng 8km.
 
Nhưng kể cả được tập gần, thì thực tế mặt sân Samsung cũng chỉ là mặt sân đất. Không cẩn thận, các cầu thủ U23 Việt Nam hoàn toàn có thể gặp những chấn thương khó lường.
 
TK 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN