Va chạm với Minh Vương, Hoàng Đức chấn thương

Hoàng Đức là cái tên tiếp theo của ĐT Việt Nam dính chấn thương trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Hoàng Đức dính chấn thương sau va chạm với Minh Vương ở bài tập đối kháng trưa ngày 15/5.  Sáng nay, cầu thủ thuộc biên chế Viettel được đưa đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám. Theo kết quả chụp chiếu, kiểm tra, tiền vệ 23 tuổi bị dập xương ở bàn chân trái.
 
>>> Xuân Trường chấn thương bỏ dở buổi tập của ĐT Việt Nam
>>> Chanathip báo tin vui, Kiatisuk tin ĐT Thái Lan dễ dàng 'giải quyết' các đối thủ trên đất UAE
 
Ở buổi tập sau đó, anh vẫn ra sân tập nhẹ theo giáo án của bác sĩ Choi Ju Young. Hoàng Đức cũng chia sẻ, chấn thương của anh không quá nghiêm trọng, chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày là có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội. 
 
Hình ảnh: Va chạm với Minh Vương, Hoàng Đức chấn thương số 1
Hoàng Đức chấn thương trong buổi tập ngày 15/5
 
Hoàng Đức cũng là cái tên thứ 2 của ĐT Việt Nam dính chấn thương trong lần tập trung này. Trước đó, trong buổi tập chiều 11/5, Lương Xuân Trường cũng dính chấn thương sau khi va chạm với Duy Mạnh.
 
 
Với 3 cầu thủ dính chấn thương của ĐT Việt Nam, Trọng Hoàng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội từ ngày 13/5. Văn Hậu và Văn Xuân cũng không còn phải tập riêng sau 1 tuần. Như vậy, tính đến hiện tại, Xuân Trường và Hoàng Đức là hai cái tên của ĐT Việt Nam phải tập riêng với bác sĩ Choi.
 
Dự kiến trong ít ngày tới, HLV Park Hang Seo sẽ có trong tay đủ quân số khi Văn Đức, Văn Hoàng và Xuân Mạnh hết thời hạn cách ly tại SLNA. Cũng trong tuần tới, toàn bộ các cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ được tiêm vaccine Covid-19 mũi nhắc lại trước khi HLV người Hàn Quốc rút gọn danh sách và lên đường sang UAE vào ngày 26/5.
 
HN
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN