Văn Hào bị gãy chân: Tiết lộ số tiền bảo hiểm chi trả

Huỳnh Tấn Tài nhận án phạt treo giò 5 trận, phạt 25 triệu đồng. Và chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương cho Dương Văn Hào.

>> HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?
>> LS V.League 2020: Trọng tài cần tận dụng thời gian nghỉ để cải tổ thay vì vòng vo xin lỗi
>> AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly
8

>>> VFF lên kế hoạch đặc biệt cùng HLV Park Hang Seo chuẩn bị AFF Cup

Đó là mức phạt được Ban kỷ luật VFF đưa ra cho cựu tuyển thủ U23 Việt Nam, khi tiền vệ của Long An có cú vào bóng nguy hiểm từ phía sau với Văn Hào (Viettel). Chi tiết nhiều người quan tâm, thắc mắc đó "các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương" mà Tấn Tài cần phải chịu là bao nhiêu? Đặc biệt, VPF từng thông báo đã hợp tác với Công ty bảo hiểm Bưu điện (PTI) với hợp đồng cũng kéo dài 2 năm, với 3 giải chuyên nghiệp Việt Nam là V.League, Giải Hạng nhất và Cúp Quốc gia.
Hình ảnh: Văn Hào bị gãy chân: Tiết lộ số tiền bảo hiểm chi trả số 1

Tấn Tài chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương cho Văn Hào

Giải thích về điều này, Chủ tịch HĐQT VPF kiêm Trưởng Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - ông Trần Anh Tú cho biết: “Số tiền mà bảo hiểm chi trả cho một trường hợp cầu thủ chấn thương mà VPF kí với công ty bảo hiểm là 300 triệu đồng và 200 triệu đồng cho mỗi trường hợp trọng tài, giám sát.

>>> Văn Hào bị gãy chân: Vẫn chưa hẹn ngày trở lại?

Nếu đó là chấn thương nặng, chi phí chữa trị phát sinh cao thì số tiền phát sinh đó sẽ do cầu thủ nhận án phạt chi trả. Điều này cũng được quy định trong Quy định kỉ luật. Nếu trường hợp số tiền chữa trị của Văn Hào không vượt quá 300 triệu thì bảo hiểm sẽ lo và cầu thủ nhận án phạt là Huỳnh Tấn Tài không cần thanh toán bất kì khoản nào ở chi phí điều trị chấn thương”.
 
Với chấn thương nặng mà Văn Hào gặp phải trong trận tại vòng 3 hạng Nhất, nhiều khả năng sẽ vượt quá số tiền 300 triệu đồng được công ty bảo hiểm chi trả.

Video: Huỳnh Tấn Tài phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ Viettel

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN