Văn Hậu sẽ lên bàn mổ ở nước ngoài?

Phía CLB Hà Nội xác nhận việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu tiếp tục phải lên bàn mổ Sau khi rời khỏi tuyển Việt Nam vì chấn thương đầu gối.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Theo đó, CLB Hà Nội xác nhận Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục phải lên bàn mổ một lần nữa để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối. Trước khi tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia, Văn Hậu phải nói lời chia tay đồng đội vì chấn thương tái phát. Cầu thủ này không thể hồi phục như mong muốn của HLV Park Hang Seo.
 
>>> VAR: Bi kịch hay bất công dành cho ĐT Việt Nam

>>> Công Phượng hội quân sớm hơn dự kiến

 
Hình ảnh: Văn Hậu sẽ lên bàn mổ ở nước ngoài? số 1

Đoàn Văn Hậu phải lên bàn mổ

Tuy nhiên, khi quay lại đội bóng chủ quan, đội ngũ y tế tại CLB Hà Nội xác định rằng chấn thương của Văn Hậu có nhiều biến chuyển nằm ngoài dự kiến. Đội ngũ y tế trước đó đã không lường hết được chấn thương của ngôi sao sinh năm 1999, dẫn đến kế hoạch phục hồi cũng như sử dụng cầu thủ này đi chệch hướng.
 
Cũng theo nguồn tin riêng của Thể thao TP.HCM, Đoàn Văn Hậu sẽ được sắp xếp sang Singapore để phẫu thuật thay vì sang Hàn Quốc như nhiều tuyển thủ khác. Ở Singapore, điều kiện về y học thể thao không thua kém gì Nhật Bản. Nhiều cầu thủ Việt Nam phẫu thuật thành công ở quốc đảo này và có thể chơi với 100% phong độ nếu tuân thủ đúng phác đồ điều trị.
 
Ca chấn thương của Văn Hậu một lần nữa làm dấy lên lo ngại về vấn đề chăm sóc cầu thủ ở tuyển Việt Nam. Thời gian vừa qua, nhiều cầu thủ như Đình Trọng, Thành Chung, Tiến Dũng, Tuấn Anh hay Minh Vương liên tục phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. 
 
Có hay không câu chuyện HLV Park Hang Seo đã quá vội vã đưa học trò vào sân thi đấu? Đây là điều VFF và chính ban huấn luyện, bộ phận y tế cần ngồi lại để bàn bạc về kế hoạch sử dụng nhân sự, đặc biệt là những cầu thủ có tiền sử chấn thương dai dẳng.
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN